MESA GỐM ĐỐI PHÓ VỚI COVID-19

MESA GỐM ĐỐI PHÓ VỚI COVID-19

“Là một trong số ít các nhà máy Bồ Đào Nha có thể hoạt động”, Francisco Braga, Giám đốc điều hành của Mesa Gốm đã nói với tạp chí Tableware International về cách họ tiếp cận cuộc khủng hoảng Covid-19.


     Gốm sứ Mesa Mesa may mắn trở thành một trong số ít các nhà máy gốm sứ ở Bồ Đào Nha và châu Âu, có thể giữ vững cánh cửa nhà máy kể từ khi bắt đầu cuộc đấu tranh chống lại dịch cúm coronavirus. Nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và nó buộc công ty phải thay đổi cách thức hoạt động bình thường.

     Bồ Đào Nha là một trong số ít các quốc gia quyết định áp đặt các hạn chế đối với việc lưu thông của người dân từ rất sớm và điều này đã tác động đến các ngành công nghiệp nói chung. Một số nhà cung cấp của chúng tôi đã buộc phải đóng cửa và những nhà cung cấp khác phải hạn chế năng lực sản xuất và dành ưu tiên ngành công nghiệp thực phẩm. Nhưng chúng tôi muốn thừa nhận rằng các nhà cung cấp chính của chúng tôi đã nỗ lực thêm để duy trì chuỗi cung ứng hoạt động và điều đó cho phép chúng tôi không dừng lại vì thiếu nguyên liệu.

     Chúng tôi vẫn đang sản xuất và cung ứng tất cả các đơn đặt hàng.

     Chúng tôi tự hào về đội ngũ Mesa Gốm hiện đang làm việc tại nhà máy của chúng tôi hoặc tại nhà – tất cả đều hợp nhất với tinh thần mạnh mẽ và chuyên nghiệp, để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của Mesa Gốm sứ là tiếp tục đáp ứng những kỳ vọng tốt nhất của các đối tác và khách hàng của chúng tôi trong khi phát triển các sản phẩm mới, hấp dẫn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế làm việc để trình bày các sản phẩm mới và sáng tạo trong các mùa tiếp theo. Đây không phải là lúc để đứng yên và chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi sẽ tươi sáng. Chúng tôi vẫn đang sản xuất và cung cấp tất cả các đơn đặt hàng.

Mesa Natura4 700x420

     Ngược lại với các ngành công nghiệp chính của đất nước, Mesa Gốm đã không dừng mọi nỗ lực và đầu tư vào khu vực sản xuất. Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và tự hào thông báo rằng chúng tôi vừa lắp đặt dây chuyền thứ ba phun men bóng sản phẩm cũng như đầu tư vào nhà máy Mesa II với máy ép con lăn tạo sóng và đường cong cho sản phẩm mới sẽ giúp tăng khả năng đáp ứng và linh hoạt sản xuất.

     Hy vọng cho những ngày tốt đẹp hơn và cho sự phấn khích của việc mở lại thị trường và những cửa hàng, những nỗ lực của Mesa Gốm để định hình lại tương lai thực sự sẽ được đền đáp.,.

 MỘT SÓ HÌNH ẢNH VỀ GỐM MESA.

mesa design3 700x420Mesa Natura1 700x420
Mesa Rondo 700x420Urban6 700x420

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.: Ảnh (pictures from MESA CERAMICS site).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.