CÔNG TY THỦY TINH KROSNO

CÔNG TY THỦY TINH KROSNO

Krosno đã trở thành một biểu tượng của thủy tinh Ba Lan. Hàng ngày chúng tôi làm phong phú cuộc sống cho con người tại Ba lan và khắp nơi thế giới.

     TỰ GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI.

     Được thành lập từ năm 1923, với gần 100 năm nổi tiếng về những sản phẩm công phu và tỉ mỉ, KROSNO là một từ đồng nghĩa với chất lượng tốt nhẩt. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thủy tinh lớn nhất ở Ba Lan và là nhà thiết lập tốt cung cấp cho hơn 60 quốc gia trên thị trường quốc tế. Krosno đã trở thành một biểu tượng của thủy tinh Ba Lan. Hàng ngày chúng tôi làm phong phú cuộc sống cho con người tại Ba lan và khắp nơi thế giới. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc đáo cho nhiều ứng dụng như đồ uống có cồn và đồ uống thông dụng, cho đồ ăn cũng như quà tặng thủy tinh và thủy tinh trang trí.

     THƯƠNG HIỆU KROSNO
     KROSNO đưa người dùng đến một thế giới nơi sự tinh tế, vẻ đẹp và chất lượng là những giá trị đáng trân trọng nhất. Chúng tôi được truyền cảm hứng từ cuộc sống của con người đương đại nhưng chúng tôi cũng duy trì lịch sử và truyền thống. Cảm hứng của chúng tôi bắt nguồn từ sự đa dạng với những địa danh và mọi người xung quanh chúng tôi. Chúng tôi coi trọng sự đơn giản và tối giản, điều đó làm cho các thiết kế của chúng tôi trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho toàn bộ trang trí trên bàn ăn và nội thất. Tất cả điều này làm cho mỗi sản phẩm KROSNO tinh tế, tao nhã trở nên độc đáo.

     DI SẢN THỦY TINH
     Với gần 100 năm chế tác thủ công xuất sắc nổi tiếng nhờ chú ý đến chi tiết cuối cùng, KROSNO đã trở thành một biểu tượng trong đồ thủy tinh Ba Lan. Thương hiệu được công nhận trong và ngoài nước về chất lượng, vẻ đẹp, sự tinh tế và độc đáo hoàn hảo. Chúng tôi có được thành công này nhờ vào công việc của nhiều thế hệ nghệ sỹ và thợ thủ công, những người đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và bền bỉ khai thác niềm đam mê và tay nghề của họ. Mặc dù dựa trên truyền thống của chúng tôi, chúng tôi vẫn mở cho những ý tưởng mới, do đó những ý tưởng đó làm cho đồ thủy tinh của chúng tôi thậm chí còn đẹp hơn, bền hơn và thay đổi theo từng năm.

     SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
     Thương hiệu KROSNO bao gồm một loạt các sản phẩm nổi bật về chức năng, tay nghề tinh tế và thiết kế vượt thời gian. Đồ thủy tinh thủ công truyền thống là thương hiệu quốc tế của chúng tôi. Khách hàng cũng rất quan tâm đến đồ thủy tinh hình thành máy của chúng tôi, có chất lượng tuyệt vời với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp đồ thủy tinh theo tiết kế riêng cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế đến sản phẩm cuối cùng.

     NGHỆ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
     Đồ thủy tinh KROSNO do các nghệ nhân bậc thầy chế tác, họ bao gồm các nghệ sỹ thủy tinh, nhà thiết kế, thợ mài và trang trí. Nhờ vào công việc của họ mà mỗi sản phẩm kết hợp một thiết kế độc đáo, tay nghề tinh tế và những tiến bộ công nghệ mới nhất. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển một phương pháp giúp chúng tôi đạt được sự hoàn hảo không màu của thủy tinh nóng chảy và đội ngũ kiểm soát chất lượng của chúng tôi luôn đảm bảo độ tin cậy và hoàn hảo.

      CÔNG TY THỦY TINH KROSNO
     Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy thủy tinh Krosno ở phía đông nam Ba Lan. Chúng tôi tự hào về các dây chuyền sản xuất thủy tinh hiệu quả trong cơ sở của chúng tôi, cùng với các lò nung ấn tượng và thiết bị được sử dụng để làm tan chảy và tạo thành các mô hình thủy tinh thủ công đẹp nhất của các nghệ nhân thủy tinh của chúng tôi.
KROSNO 01

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KROSNO

    MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KROSNO

KROSNO 02KROSNO 03
KROSNO 04KROSNO 05
KROSNO 06KROSNO 07

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM KROSNO

KROSNO 08KROSNO 09
KROSNO 10KROSNO 11

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: krosno.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *