Tự Giới Thiệu Thư Chào Giám Đốc
Các Mốc Thời Gian Đại Lý Phân Phối
Sở Hữu Trí Tuệ Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

CHÚNG TÔI TỰ GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Thái Dương Gia là công ty thương mại, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gốm, sứ, pha lê, thuỷ tinh gia dụng như bát, đĩa, cốc, tách, ấm trà, lọ hoa, lọ thủy tinh, đồ nấu bếp cao cấp từ các quốc gia như Pháp, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. 

Kênh phân phối sản phẩm hàng hóa trên thị trường là các siêu thị, trung tâm thương mại, thị trường truyền thống và các đại lý bán lẻ.

Sản phẩm gốm, sứ, pha lê, thuỷ tinh gia dụng là những sản phẩm cao cấp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của người tiêu dùng, đáp ứng tốt cho các nhu cầu phục vụ của khách sạn, nhà hàng .v.v. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi còn là những món quà tặng đầy ý nghĩa cung cấp cho các hội nghị, các buổi họp mặt của khách hàng .v.v

Nhân viên công ty Thái Dương Gia là những người năng động, tận tụy, trung thực, tư duy kinh doanh cao và luôn luôn tuân thủ tôn chỉ của công ty là: ‘ Phục vụ khách hàng tốt như phục vụ chính bản thân mình’, nhằm tạo ra niềm tin trọn vẹn trong tâm trí người tiêu dùng để người tiêu dùng ‘Đặt Trọn Niềm Tin’.

Hiện nay rất nhiều trung tâm thương mại, các công ty kinh doanh đồ nội thất, đồ bếp… đã và đang đặt mua các sản phẩm của chúng tôi để kinh doanh, kể cả các trung tâm thương mại kinh doanh đồ điện tử đặt mua đồ dùng bằng thuỷ tinh phục vụ làm bếp (nồi nấu bằng sứ thuỷ tinh, đồ nấu bằng thủy tinh trong lò vi sóng…) nhằm làm tăng sự phong phú hàng hoá và làm đẹp không gian kinh doanh của họ.

Thái Dương Gia rất mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn hàng có nhu cầu sản phẩm thuỷ tinh, pha lê, gốm và sứ cao cấp.

Triết Lý Kinh Doanh

Phục vụ khách hàng tốt như phục vụ chính bản thân mình.
‘Khách hàng hài lòng. Trung thực, tận tâm. Sáng tạo, đổi mới’ là đạo đức, là nền tảng phát triển kinh doanh của chúng tôi.

Chiến Lược Kinh Doanh

Kể từ ngày đầu thành lập Thái Dương Shop, chúng tôi đã nghiên cứu về chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp với khả năng của mình, mục đích phải lâu dài và có tính kế thừa.

Từ năm 1996 chúng tôi đã đề ra được chiến lược kinh doanh và chiến lược kinh doanh này không thay đổi, mặc dù phải trải qua sự canh tranh khốc liệt và đã có nhiều bài học quý báu trên con đường phát triển. Đối với chúng tôi, định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng rất quan trọng nhằm xác định cách kinh doanh sao cho mang lại hiệu quả cho việc đầu tư.

1 – Kinh doanh một nghề: Đầu tư Thương mại.

2 – Kinh doanh một chủng loại hàng: Pha lê, thuỷ tinh, gốm sứ gia dụng.

3 – Kinh doanh chiều sâu: Sản phẩm là hàng hoá chất lượng cao. Đảm bảo sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất.

4 – Kinh doanh đa nhãn hàng.

5 – Tuân thủ luật pháp.

6 – Không kinh doanh hàng giả.

7 – Đối tác thân thiện, đôi bên có lợi.

8 – Kinh doanh phân phối hàng hoá.

9 – Cần cù và giữ uy tín.

Hệ Thống Quản Lý

Hệ thống quản lý tinh gọn, không nhiều phòng ban khiến việc vận hành và phục vụ khách hàng được nhanh gọn và hiệu quả. Phân công công tác rất cụ thể cho từng cá nhân. Mỗi nhân viên nắm rõ công việc của mình phải làm và công việc có sự kết chặt chẽ với nhau vì mục đích chung.

Công ty luôn luôn phổ biến, huấn luyện và kiểm tra thường xuyên năng lực của từng người. Mỗi nhân viên đều có ý thức cao trong công việc và hiệu quả công việc cao. Ngoài việc được công ty nâng cao năng lực kinh doanh, các nhân viên đều tự học hỏi và học tập ngoài giờ lao động tại các trường chuyên môn khác. Nên mỗi khi có gián đoạn trong một công việc nào đó, thì ngay lập tức, nhân viên khác có thể kiêm nhiệm tạm thời, không làm cho công việc kinh doanh gián  đoạn. Từ khi thành lập cho đến nay chưa có một sai sót nào làm ảnh hưởng tới uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty.