03/08/2010: Tiếp nhận chứng nhận nhà phân phối độc quyền nhãn hàng RAK GLASS.

03-08-2010: Tiếp nhận chứng nhận nhà phân phối độc quyền nhãn hàng RAK GLASS.

RAK GLASS là nhãn hàng mới của ARC. Sản phẩm RAK được sản xuất tại Dubai, thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (EAU). Sản phẩm này tương tự như sản phẩm opal Luminarc, chất lượng cao nhưng giá thành rẻ hơn, có thể cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm cùng loại. Hoa văn đẹp rất phù hợp với sở thích của người tiêu dùng toàn cầu.

Chiều nay tại văn phòng công ty cổ phần Thái Dương Gia, ông Justin đại diện cho tập đoàn ARC International – cộng hoà Pháp – đã trao chứng nhận công ty cổ phần Thái Dương Gia là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng RAK GLASS và pha lê Crystal D’Arques.

Theo ông Justin cho hay “tuỳ loại hoa văn sẽ phù hợp với mọi người tiêu dùng của từng châu lục hay từng vùng. Thị trường Việt Nam tuy nhỏ, sự cạnh tranh giữa các nhãn hàng khác nhau rất quyết liệt nhưng chắc chắn RAK GLASS sẽ mang đến những tinh hoa mới của Pháp quốc cộng với gía thành rẻ sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam và thị phần của RAK GLASS sẽ được mở rộng”. Nhãn hàng này sẽ được bán vào thị trường Việt nam bắt đầu từ năm 2011.

Đối với nhãn hàng pha lê Crystal D’Arques, sản phẩm này duy nhất chỉ có Thái Dương Gia nhập về bán tại Việt Nam đã từ lâu nhưng vì phải cạnh tranh với các nhãn hàng pha lê khác đến từ các nước trong khu vực và nhất là từ công hoà Séc nên thị phần rất nhỏ. Giá thành của Crystal D’Arques lại cao nên thị phần không mở rộng được. Lần này ARC và Thái Dương Gia đồng ý tập trung vào thị trường pha lê, hai bên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và quảng cáo sản phẩm.

Cristal dArques

Như vậy sau các nhãn hàng Luminarc, Arcuisine, Crystal D’Arques nhãn hàng RAK GLASS là nhãn hàng thứ tư mà ARC đã dành cho Thái Dương Gia. Ông Justin chuyển thông báo của lãnh đạo ARC cam kết cùng Thái Dương Gia phát triển và gữ vững các nhãn hàng đã có cho dù thị trường hiện nay có nhiều thay đổi.

Cristal dArques2

Ông Justin trao giấy chứng nhận Thái Dương Gia là phân phối sản phẩm RAK GLASS và CRYSTAL D’ARQUES.

Nha may rakglass1
Toàn cảnh nhà máy RAK GLASS

Một số sản phẩm RAK GLASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *