01/08/2010: Thay đổi giao diện trang tin

Như vậy sau 7 năm ra đời và hai lần cải tiến trang tin, lần này là lần thay đổi lớn nhất và toàn diện: giao diện mới và nội dung mới. Nội dung trước đây chủ yếu tập trung vào các sản phẩm của nhãn hàng Luminarc, Arcuisine và pha lê Pháp Crystal D’ Aques. Nhưng lần này chúng tôi bổ sung thêm các nhãn hàng mới đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, những quốc gia có phong cách ẩm thực tương tự như chúng ta cụ thể là dùng bát ăn cơm, sử dụng đũa, v.v.

Kính thưa Quý khách hàng và Quý bạn đọc.

Kể từ ngày 01-08-2010 trang tin của công ty cổ phần Thái Dương Gia thay đổi giao diện và nội dung cũng thay đổi toàn diện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Ngoài nội dung trang ảnh phục vụ nhu cầu mua bán của khách hàng, chúng tôi có thêm các mục như “tin tức”, ghi lại các sự kiện lớn đã và đang diễn ra tại Thái Dương Gia. Hoặc thông tin về “Kỹ thuật sản phẩm”, nhằm cung cấp thêm các thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Hoặc “Thông tin khuyến mãi”, cung cấp ngay cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Và “Chế độ bảo hành”, giúp cho khách hàng nắm bắt ngay các thông tin bảo hành nếu có xảy ra cần xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó chúng tôi có đưa thêm một ít bài viết nhằm mục đích thư giãn. Tất cả các bài viết này là sao chép có ghi rõ nguồn và tác giả. Nếu có gì sai sót mong nhận được sự góp ý và tha thứ.

Nhân đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bạn quản lý và thiết kế trang tin tại Công ty Điện toán và Truyền Số liệu (VDC). Đặc biệt hai bạn Phan Bích Hà (Thiết kế đồ hoạ) và Nguyễn Đức Minh (quản lý thông tin) đã tư vấn, giúp đỡ chúng tôi thiết kế và quản lý trang tin.

Chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng và Bạn đọc.

Trân trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.