Đĩa pha lê không chì bé màu xanh dương 18cm Ba Lan Irena – Pinwheel 839199 (0001-18XD)

255,000

Đĩa pha lê không chì bé màu xanh dương 18cm Ba Lan Irena – Pinwheel 839199 (0001-18XD)

255,000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Pha lê không chì châu Âu cao cấp.
  • Không có chất độc hại và an toàn cho sức khỏe.
  • Thổi thủ công chất lượng cao.
  • Hộp quà tặng đẹp.
  • Sản xuất tại Ba Lan.

Tính năng của đĩa pha lê không chì bé màu xanh dương 18cm Ba Lan Irena – Pinwheel 839199 (0001-18XD)

PHA LÊ KHÔNG CHÌ: Bát đĩa đựng hoa quả, thả hoa pha lê Irena đươc sản xuất tại Ba Lan và được thổi thủ công chất lượng rất cao. Được thiết kế cho độ bền và sử dụng hàng ngày. Pha lê thổi bằng tay do các nghệ nhân chế tạo, không phải bằng máy nên có thể tồn tại bọt khí và khiếm khuyết nhỏ. Đặc biệt, pha lê không chì không độc hại và an toàn cho sức khỏe.

TRANG TRÍ ĐẸP MẮT: Các nghệ nhân sử dụng thiết kế bát, đĩa đựng hoa quả, thả hoa pha lê với màu sắc độc đáo làm nổi bật không gian của bạn. Bạn có thể sử dụng bát, đĩa đựng hoa quả, thả hoa pha lê đẹp này để đựng hoa quả, thả hoa trong phòng khách, đựng trái cây, bánh kẹo trong nhà bếp hoặc bàn ăn của bạn. Sản phẩm pha lê này cũng sẽ là vật trang trí trung tâm tuyệt vời.

Anh Irena lifestyle 6 1

XU HƯỚNG: Bát đĩa đựng hoa quả, thả hoa pha lê Irena để bàn đang trở thành một xu hướng rất hot cho gia đình và các sự kiện. Sự hiện diện của những bát đĩa đựng hoa quả, thả hoa pha lê này làm tô điểm cho nhà cửa và thậm chí là trong tiệc cưới, khu trung tâm tiệc, và các bữa tiệc ngoài trời.

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI: Màu sắc của sản phẩm đẹp mắt, nổi bật, tạo ấn tượng khó quên cho người tiêu dùng khi lần đầu nhìn ngắm sản phẩm. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm là bao bì quà tặng, trang trí đẹp mắt. Mọi thông tin về nhà sản xuất đều được in lên trên bề mặt bao bì rất thuận tiện cho người tiêu dùng tra cứu xuất xứ hàng hóa và nhận dạng thương hiệu.

Giới thiệu về thương hiệu Irena

Anh Irena lifestyle 16

Nhà máy, hiện nay trở thành công ty thủy tinh IRENA HOLDING GROUP SP. z o. o được thành lập vào năm 1924 tại thành phố INOWROCŁAW. Trong những năm phát triển của nhãn hàng Irena, công ty thường thay đổi về hình ảnh sản phẩm từ quy cách đóng gói, chất lượng thủy tinh sáng trong đến pha lê. Theo Glassonline.com, Irena là nhà sản xuất thủy tinh, pha lê lớn nhất tại Ba Lan.

Ngày nay, công ty thủy tinh Irena đang tập trung hàng đầu vào chất lượng trong các sản phẩm hiện đại cũng như cổ điển, sản phẩm đẹp và tinh xảo nhưng giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng.

Anh Irena lifestyle 5 1

Mua đĩa pha lê không chì bé màu xanh dương 18cm Ba Lan Irena – Pinwheel 839199 (0001-18XD) chính hãng ở đâu?

Thái Dương Gia hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm pha lê màu không chì của Irena. Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc tại cửa hàng của Thái Dương Gia để có nhiều lựa chọn sản phẩm nhất. Ngoài Irena, Thái Dương Gia còn cung cấp các loại bát, đĩa, và lọ hoa trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng

Địa chỉ: Tòa nhà Thái Dương Gia số 18 phố Thể Giao, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trọng lượng 420 g
Kích thước 18 × 18 × 3 cm
Kích thước

24cm

Thương hiệu

IRENA

Xuất xứ

Ba Lan

Màu

Xanh Dương