Đĩa hình cô bé trang trí cây thông Noel màu trắng 25cm Walther-Glas: Silent Night Satin-1205022

341,000

Đĩa hình cô bé trang trí cây thông Noel màu trắng 25cm Walther-Glas: Silent Night Satin-1205022

341,000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thủy tinh châu Âu cao cấp, bền, và đẹp.
  • Phủ màu sang trọng, bền bỉ theo thời gian.
  • Trang trí hợp với cả phong cách cổ điển và hiện đại.
  • Thổi thủ công handmade.
  • Sản xuất tại Đức và châu Âu.

Tính năng của đĩa hình cô bé trang trí cây thông Noel màu trắng 25cm Walther-Glas: Silent Night Satin-1205022

THỦY TINH CHÂU ÂU: Bát đĩa thả hoa thủy tinh Walther-Glas được sản xuất tại Đức và châu Âu và được thổi thủ công chất lượng rất cao. Được thiết kế cho độ bền và sử dụng hàng ngày. Thủy tinh thổi bằng tay do các nghệ nhân chế tạo, không phải bằng máy nên có thể tồn tại bọt khí và khiếm khuyết nhỏ.

TRANG TRÍ ĐẸP MẮT: Lấy cảm hứng từ sự huyền ảo và lấp lánh trong ngày lễ Giáng Sinh tại phương Tây, các nghệ sĩ lan tỏa sự kì diệu và ý nghĩa của ngày lễ này ra khắp muôn nơi bằng những chiếc đĩa độc đáo này.

XU HƯỚNG: Bát đĩa thả hoa thủy tinh Walther-Glas để bàn đang trở thành một xu hướng cho gia đình và các sự kiện. Sự hiện diện của những bát đĩa thả hoa thủy tinh này làm tô điểm cho nhà cửa và thậm chí là trong tiệc cưới, khu trung tâm tiệc, và các bữa tiệc ngoài trời.

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI: Bát đĩa thả hoa thủy tinh Walther-Glas là món quà đầy ý nghĩa cho ngày sinh nhật, Tết, lễ tình lễ Giáng Sinh, lễ kỷ niệm, quà cưới. Sự hiện diện của những đĩa thả hoa thủy tinh này làm tô điểm cho nhà cửa và thậm chí là trong tiệc cưới, khu trung tâm tiệc, và các bữa tiệc ngoài trời.

Giới thiệu về Walther-Glas

Anh nha may WaltherGlas 3
Nhà máy Walther-Glas tại Đức

Kinh nghiệm, chất lượng và thành công đã là tiêu chuẩn vàng của Walther-Glas trong suốt hơn 150 năm lịch sử của công ty. Thành lập năm 1865 ở Ottendorf-Okrilla, Saxony, Walther-Glas nổi tiếng với các nghệ nhân có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và chất lượng sản xuất vượt trội. Ba yếu tố thành công của Walther-Glas:

  • Công nghệ hàng đầu và quá trình sản xuất ổn định.
  • Giao hàng với độ tin cậy cao.
  • Phân phối toàn thế giới.

Kiểu dáng thủy tinh “mây” tạo màu đục mờ ảo rất khó sản xuất nên thương hiệu tuy bị làm nhái nhiều nhưng chất lượng và màu sắc không thể so sánh bằng. WaltherGlas là một trong những tên tuổi lớn được The Glass Encyclopedia đề cao.

Anh nha may WaltherGlas 6

Mua đĩa hình cô bé trang trí cây thông Noel màu trắng 25cm Walther-Glas: Silent Night Satin-1205022 chính hãng ở đâu?

Thái Dương Gia hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm bát đĩa thủy tinh màu của Walther-Glas. Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy, và được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc tại cửa hàng của Thái Dương Gia để có nhiều lựa chọn sản phẩm nhất. Ngoài Walther-Glas, Thái Dương Gia còn cung cấp các loại bát, đĩa, và lọ hoa trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng.

Trọng lượng 1500 g
Kích thước

24, 5cm

Chất liệu

Thủy tinh màu

Thương hiệu

WALTHER-GLAS

Xuất xứ

Châu Âu