XU HƯỚNG HÀNG HÓA TẠI AMBIENTE 2020.

XU HƯỚNG HÀNG HÓA TẠI AMBIENTE 2020.

Tại Ambiente Xu hướng 2020 là một trong những điểm nổi bật tại triển lãm hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới. Các phong cách mới, vật liệu, chủ đề và sản phẩm kết hợp các chức năng cho năm tới là gì? Câu trả lời có thể được tìm thấy tại Ambiente, từ ngày 07 đến 11 tháng 02 năm 2020.


     Xu hướng Ambiente bao trùm một phạm vi rộng, cung cấp một cái nhìn tổng quan về toàn bộ ngành công nghiệp tiêu dùng và các sản phẩm mới của nó. Những thứ này sẽ được nghiên cứu và ủy quyền quản lý cho Messe Frankfurt (Tên gọi đối tác tiếp thị và dịch vụ cho các hội chợ thương mại, hội nghị và các sự kiện khác) tại xưởng thiết kế Stilbüro bora. herke. palmisano. Những ảnh hưởng đột phá nhất trong các lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật, kiến ​​trúc, thời trang và lối sống sẽ được sàng lọc thông qua các trường quay. Các sản phẩm đại diện cho ba xu hướng toàn cầu sẽ được chọn từ bộ sưu tập của gần 4.500 nhà triển lãm Ambiente, cung cấp trải nghiệm cụ thể về xu hướng trong tương lai.

    “Xu hướng là kết quả của những khát vọng và nhu cầu nảy sinh từ những thay đổi trong môi trường của chúng ta. Những khát vọng này thể hiện bản thân trong các hình dạng, mô hình và chức năng mới của sản phẩm hoặc được khám phá lại. Xu hướng Ambiente được xác định cho chúng tôi mỗi năm do xưởng thiết kế Stilbüro bora.herke.palmisano đề ra. Họ giúp du khách của chúng tôi tại Ambiente chuẩn bị kỹ lưỡng cho năm kinh doanh sắp tới”, ông Nicolette Naumann, Phó chủ tịch của Ambiente cho biết. Trong năm 2020, xưởng thiết kế đã chọn ra ba xu hướng theo chủ đề để trình bày tại Ambiente: hình dạng cộng với mềm mại, chuẩn xác cộng với kiến ​​trúc và nghệ thuật cộng với đa dạng.

HÌNH DÁNG CỘNG VỚI MỀM MẠI

     Chức năng đồ nội thất đạt được tính điêu khắc bằng cách bổ sung thêm hình dáng mềm mại và đường viền nhấn mạnh. Hiệu ứng mạnh mẽ này được tăng thêm bằng một bảng màu trung tính gồm các màu nhạt với màu trắng và màu xám, tạo nên sự ấm áp và đôi khi mát mẻ. Các bề mặt sản phẩm mịn, mềm hoặc vải thô, hoặc thủy tinh hoặc bằng satin hoặc chất liệu trong suốt, hoặc gốm sứ hoàn hảo và gốm thô đều tạo cảm hứng nhiệt tình, cả về mặt trực quan và tiếp xúc trực tiếp với chất lượng sản phẩm. Chất liệu sản phẩm tự nhiên và phù hợp để sử dụng hàng ngày, thường mang hình ảnh đầy chuyển động và bất thường. Các vật liệu đặc biệt hiệu quả là các sợi mờ và nếp gấp, gỗ sáng màu và giấy dán tường có kỹ thuật sáng  tạo vẽ tông màu.

Trend 2020 01

CHUẨN XÁC CỘNG VỚI KIẾN ​​TRÚC.
 
     Mối liên hệ từ vật liệu công nghiệp được thêm vào các vật liệu chất lượng cao trong dải màu lấy cảm hứng cho cấu trúc này, như tông màu của gạch và xi măng cũng như các sắc thái bị cháy gỉ và màu xanh thủy tinh nổi. Chúng tạo ra một bầu không khí quyến rũ, được tăng cường bởi độ mờ mờ và màu xanh của bầu trời buổi tối, được đặt trong các không gian được thiết kế hoàn toàn tập trung vào các yếu tố cần thiết. Những kết hợp sáng tạo này gợi lên hình ảnh trong những câu lạc bộ ấm cúng và sự nhấn mạnh vào thẩm mỹ vật chất. Đất nung, gỗ được đánh bóng hoặc đen, thủy tinh, thép, đồng và các bề mặt với bề mặt mờ hoặc hiệu ứng bóng mờ hài hòa với da, hàng dệt thô như dây, vải tuýt, vải nhung và nhung cũng như với các thiết kế hình học và hoa văn đốm.

Trend 2020 02

NGHỆ THUẬT CỘNG VỚI ĐA DẠNG

     Phong cách này biến một không gian sống thành một ảnh ghép cá nhân. Với đặc tính nghệ thuật, màu sắc khác thường và sự kết hợp đa dạng, nó có tác dụng kích thích. Các tấm phông tường hiển thị một hỗn hợp tươi mát của màu cam sáng, quả mâm xôi, màu trắng đục, mật ong mạnh mẽ và màu xanh da trời sống động. Trong sự tương tác đa ngành và đa vùng, giữa nghệ thuật, công nghệ thủ công và kỹ thuật số này, màu sắc khác thường có vai trò trung tâm. Mỗi đối tượng có một đặc điểm riêng, nhờ vào việc sử dụng sáng tạo nhiều loại vật liệu mới, quy trình sản xuất khác thường, chủ đề độc đáo và hình dạng đặc biệt.

Trend 2020 03

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ XU HƯỚNG 2020.

Xu huong 2Xu huong 3
Xu huong 4Xu huong 5
Xu huong 6Xu huong 7

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.