ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng thủy tinh hai lớp nắp hợp kim 900ml -Sản xuất tại Nhật Bản. ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng thủy tinh hai lớp nắp hợp kim 900ml -Sản xuất tại Nhật Bản. Lọ đựng thủy tinh hai lớp nắp hợp kim 900ml. M-6657 Lọ đựng thực phẩm 95.000 VND Số lượng: 100 Chiếc. Nắp đậy bằng hợp kim.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng thủy tinh hai lớp nắp hợp kim 900ml -Sản xuất tại Nhật Bản.

 • Mã sản phẩm: M-6657
 • Kích thước: 900ml.
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc. Nắp đậy bằng hợp kim.
 • Giá bán: 95.000 VND

 • Lọ đựng thủy tinh hai lớp nắp hợp kim 900ml.

 • Thương hiệu
  ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản
  Xuất xứ
  Nhật Bản
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượng
 
Logo Aderia made in japan be


Video sản phẩm:Lọ đựng là thành viên luôn có mặt trong căn bếp nhà bạn. Vì vậy những lọ bền, kín hơi sẽ giúp bạn lưu trữ thực phẩm lâu hơn và tươi hơn. Nắp kín nhưng dễ mở giúp người sử dụng thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Nhiều màu sắc khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với căn bếp và mục đích sử dụng của bạn.
    
thai duong gia pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham M 6657 i 1 web


Ngoài ra, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với cơ thể. Xin hãy xem toàn bộ giấy kiểm định tại đây.

   
Hãy tận hưởng sự an toàn và tiện dụng!


Sơ lược về thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA:

Người sáng lập là ông Iwasaburo Ishizuka vào năm 1819, công ty bắt đầu sản xuất hàng thủy tinh ở nơi hiện tại là vùng Dota, thành phố Kani, tỉnh Gifu. Nhật Bản. Năm 1850 ông Iwasaburo Ishizuka nhận được đơn đặt hàng thủy tinh mỹ nghệ từ Yoshikatsu Tokugawa, lãnh chúa của vùng Owari tại thời điểm đó.

Ishizuka đã theo đuổi những khả năng mới của kính và tiếp cận việc thương mại hóa các sản phẩm thủy tinh có giá trị cao. Thêm vào đó, chất liệu chống khuẩn “Ionpure” đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Ishizuka sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và phát triển cấu tạo thủy tinh. Vì độ an toàn cực cao của thành phần chống khuẩn, Ishizuka đã có lợi thế rất lớn khiến khách hàng ở châu Âu, châu Á, Mỹ, đặc biệt ở Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Một trong các công ty con của Ishizuka nổi tiếng hiện nay ở Nhật là Aderia.

 
Gioi thieu ishizuka 2

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây