Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng 0,5 lít vàng, nắp nhựa kháng khuẩn - Sản xuất tại Nhật Bản. Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng 0,5 lít vàng, nắp nhựa kháng khuẩn - Sản xuất tại Nhật Bản. Lọ đựng 0,5 lít, nắp nhựa kháng khuẩn. M-6624 Lọ đựng thực phẩm 138.000 VND Số lượng: 100 Chiếc. Nắp nhựa kháng khuẩn.
Cloud Zoom small image
˂
˃


 • Thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA: Lọ đựng 0,5 lít vàng, nắp nhựa kháng khuẩn - Sản xuất tại Nhật Bản.

 • Mã sản phẩm: M-6624
 • Kích thước: 0,5 lít
 • Đơn vị sản phẩm: Chiếc. Nắp nhựa kháng khuẩn.
 • Giá bán: 138.000 VND

 • Lọ đựng 0,5 lít, nắp nhựa kháng khuẩn.

 • Thương hiệu
  ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản
  Xuất xứ
  Nhật Bản
  Chất liệu
  Thủy tinh
 •  

Số lượngLọ đựng là thành viên luôn có mặt trong căn bếp nhà bạn. Vì vậy những lọ bền, kín hơi sẽ giúp bạn lưu trữ thực phẩm lâu hơn và tươi hơn. Nắp kín nhưng dễ vặn giúp người sử dụng thao tác nhanh và dễ dàng hơn.
 
banner quangcao hop nap van

 
Nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với căn bếp và mục đích sử dụng của bạn. Xem thêm các kích cỡ cùng dòng sản phẩm tại đây.
 
pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham M 6624 2
 
cac kich co hop nap van

pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham M 6624 hop

Ngoài ra, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với cơ thể. Người tiêu dùng trước kia hay bỏ qua vấn đề an toàn của nắp nhựa nhưng ngày nay nhiều người đã quan tâm đến chứng nhận an toàn sản phẩm nhựa. Chất độc từ nhựa có thể sản sinh trong vòng 30 phút trong khi chúng ta thường ngâm đến vài tháng. Để đảm bảo an toàn chất lượng, toàn bộ sản phẩm nắp nhựa của Ishizuka đều được kiểm định. Xin hãy xem toàn bộ giấy kiểm định tại đây.
 
ket qua thu nghiem 1

   
Hãy tận hưởng sự an toàn và tiện dụng!


Sơ lược về thủy tinh ISHIZUKA - ADERIA:

Logo ISHIZUKA made in japan2

Người sáng lập là ông Iwasaburo Ishizuka vào năm 1819, công ty bắt đầu sản xuất hàng thủy tinh ở nơi hiện tại là vùng Dota, thành phố Kani, tỉnh Gifu. Nhật Bản. Năm 1850 ông Iwasaburo Ishizuka nhận được đơn đặt hàng thủy tinh mỹ nghệ từ Yoshikatsu Tokugawa, lãnh chúa của vùng Owari tại thời điểm đó.

Ishizuka đã theo đuổi những khả năng mới của kính và tiếp cận việc thương mại hóa các sản phẩm thủy tinh có giá trị cao. Thêm vào đó, chất liệu chống khuẩn “Ionpure” đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Ishizuka sáng tạo trong quá trình nghiên cứu và phát triển cấu tạo thủy tinh. Vì độ an toàn cực cao của thành phần chống khuẩn, Ishizuka đã có lợi thế rất lớn khiến khách hàng ở châu Âu, châu Á, Mỹ, đặc biệt ở Nhật Bản vô cùng ưa chuộng. Một trong các công ty con của Ishizuka nổi tiếng hiện nay ở Nhật là Aderia.

Gioi thieu ishizuka 2

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 • Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây