Thủy tinh vi sóng Arcuisine: thủy tinh chuyên nấu ăn trong lò vi sóng hoặc lò nướng

Thứ bảy - 20/10/2018 01:14
Làm từ thủy tinh borosilicate, các sản phẩm Arcuisine chịu được va chạm và nhiệt độ cao hơn. Bề mặt nhẵn, mịn nên không lại dấu vết hay mùi vị và rất rễ lau rửa, vệ sinh sản phẩm sau khi dùng. Sản phẩm Arcusine có nhiều loại, mỗi loại có các cỡ khác nhau rất thuận tiện cho người làm bếp lựa chọn.

Đồ dùng nấu ăn trong lò vi sóng, lò nướng hằng ngày của bạn.

 

     Các bà nội trợ ai cũng biết đến danh tiếng, chất lượng cao và đã sử dụng sản phẩm thuỷ tinh dùng trong lò vi sóng mang nhãn hiệu Arcusine. Với những giải pháp then chốt về đồ nấu và nướng, Arcuisine đạt toàn bộ yêu cầu cho đồ dùng bếp nướng. Arcuisine làm sống lại một lịch sử huy hoàng trên thị trường thủy tinh và chuyển tới những người làm bếp một niềm tin cậy tuyệt đối qua nhiều thế hệ.

 

     Từ rang, hầm đến nướng, các sản phẩm này có chất lượng cao đáng tin cậy, có thể chịu được nhiệt từ -40 độ C đến +300 độ C.

     Làm từ thủy tinh borosilicate, sản phẩm Arcuisine chịu được va chạm và nhiệt độ cao hơn. Bề mặt nhẵn, mịn nên không lại dấu vết hay mùi vị và rất rễ lau rửa, vệ sinh sản phẩm sau khi dùng. Sản phẩm Arcusine có nhiều loại, mỗi loại có các cỡ khác nhau rất thuận tiện cho người làm bếp lựa chọn.

 

 

 

 

 

An toàn trong tủ lạnh.
An toàn trong lò nướng.
An toàn trong lò vi sóng.
An toàn trong máy rửa bát đĩa.
100% an toàn sức khoẻ người sử dụng.
Thuỷ tinh cứng chắc.

 

 

 

 

Nguồn tin: Nhà sản xuất ARC INTERNATIONAL Cộng hòa Pháp.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây