Nhãn hàng TAITÙ sứ hạng sang đến từ nước Ý

Thứ bảy - 22/10/2016 02:14
Nhãn hàng TAITU ra đời vào năm 1960 tại một tiệm bán lẻ ở thị trấn Milano nước Ý. Cái tên TAITU có nghĩa: Tôi là sắc màu, tôi là tự do, và tôi là cái đẹp. Sử dụng TAITU có nghĩa là thể hiện tính cách và khát vọng của sản phẩm trong mỗi bữa ăn hàng ngày như là một bữa tiệc.

 

Cách sử dụng và bảo quản bộ đồ ăn TAITU

     Các sản phẩm TAITU được tạo ra để sử dụng và được hưởng thụ. Hãy để TAITU là một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn và đừng chỉ “để dành” cho những dịp đặc biệt. Chỉ với cách chăm sóc thông thường, bạn có thể bảo quản bộ đồ ăn TAITU lâu dài. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích:

1- Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với lửa hoặc thay đổi nhiệt độ đột ngột.

2- Khi rửa sản phẩm bằng máy rửa bát, nên sử dụng dung dịch tẩy dịu nhẹ hoặc chất tẩy dạng bột ở nhiệt độ thấp. Nên để máy rửa bát nguội trước khi lấy bát đĩa ra.

3- Chất tẩy rửa mạnh, bột cọ rửa, và miếng thép cọ nồi làm mài mòn, do đó không được sử dụng để cọ rửa sản phẩm. Khi rửa sản phẩm bằng tay, đặt một cái khăn hoặc miếng cao su dưới đáy bồn rửa để bảo vệ.

4- Không ngâm sản phẩm trong chất tẩy rửa trong thời gian dài.

5- Đặt sản phẩm cẩn thận trên kệ giá và không được cọ xát các sản phẩm vào nhau.

6- Không nên đặt chồng các sản phẩm lên nhau để giúp giảm trầy xước giữa các bề mặt; và cầm tách riêng từng chiếc cốc chén hoặc chất hai cái một.

7- Cần đảm bảo rằng máy rửa bát hoạt động tốt và không có giá kệ kim loại. Cũng cần đảm bảo rằng vật kim loại (nồi, chảo, dụng cụ) không tiếp xúc với sản phẩm.

8- Dùng chế độ tẩy rửa nhẹ, và để sản phẩm nguội trước khi lấy ra; và nên để sản phẩm bằng nhiệt độ phòng trước khi đặt thức ăn nóng lên.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TAITÙ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây