Sứ hạng sang nhãn hàng Haengnam Hàn Quốc

Thứ ba - 23/10/2018 02:14
Là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất gốm sứ, Haeng Nam Chinaware đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu nền văn hóa Hàn Quốc trên gốm sứ ra thế giới khi công ty đã được đề cử là nhà cung cấp chính thức cho Asian games 1986 và Seoul Olympic games 1988. Năm 1987, Haeng Nam Chinaware đã được chính phủ ủy quyền để thực hiện việc “tự kiểm tra hàng hóa xuất khẩu”.

     Kể từ khi thành lập vào năm 1942, Haeng Nam Chinaware vẫn luôn tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp đa dạng các sản phẩm sứ từ dạng truyền thống cho đến Sứ cao cấp bằng kỹ thuật sản xuất sứ chất lượng cao.

     Kết quả của việc nghiên cứu và phát triển (R&D), Haeng Nam đã phát triển được kỹ thuật sản xuất Sứ tro xương (Bone China) bằng chính tài nguyên và kỹ năng chuyên nghiệp của mình vào năm 1957.

     Năm 1963, Haeng Nam trở thành công ty đầu tiên ở Hàn Quốc xuất khẩu các sản phẩm sứ đến Hồng Kông, và tổng  khối lượng xuất khẩu cho đến năm 1997 đã đạt được là 150 triệu USD. Haeng Nam Chinaware cũng cung cấp và bán các thiết bị, máy móc sản xuất sứ và chuyển giao công nghệ

     Tháng 4 năm 1985, lần đầu tiên tại Hàn Quốc, tổng giá trị 6 triệu USD máy móc thiết bị sản xuất bao gồm chuyển giao công nghệ đã được cung cấp cho Venezuela; và khả năng về sản xuất máy móc thiết bị sản xuất sứ của Haeng Nam đã được công nhận trên toàn cầu.

     Năm 1986, thành lập Haeng Nam Sa, là một trung tâm nghiên cứu phi chính phủ đầu tiên tại Hàn Quốc và Trung tâm đã nghiên cứu phát triển thành công 30 sáng chế về nguyên liệu và kỹ thuật mới.

     Haeng Nam Chinaware hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm đến rất nhiều các công ty hàng đầu trên thế giới, và các công ty khác như THC USA, CORNING USA, NORITAKE USA, JUNGERHANS NETHERLAND đã là bạn hàng của Haeng Nam trong nhiều năm.

     Bằng kinh nghiệm nhiều năm của chính mình, Haeng Nam đã tìm kiếm nhiều thì thị trường, và bước đầu tiên vào thị trường Châu Âu là năm 1976 và kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi của Heang Nam tại các thị trường mới chính là sự tăng mạnh khối lượng xuất khẩu.

     Năm 1993, Haeng Nam bắt đầu xuất khẩu những bộ đồ ăn tối dưới nhãn hiệu “Haeng Nam” sang Italy và khối lượng xuất khẩu cho những thị trường mới này tăng đều hàng năm.

     Thành quả những nỗ lực không ngừng của Haeng Nam trong việc chinh phục các thị trường mới là năm 1988 khối lượng xuất khẩu được tính lên tới 30 triệu USD và tất cả nhân lực của Haeng Nam đã làm việc hết sức mình để làm nên điều này .

     Haeng Nam Chinaware Inc. trở thành đại diện của ngành sản xuất sứ tại Hàn Quốc từ khi thành lập năm 1942 và được đánh giá cao về chất lượng vượt trội trên toàn cầu. Sản phẩm sứ tro xương của Haeng Nam  không chỉ được cung cấp cho các cửa hàng cao cấp trên khắp thế giới mà còn cung cấp cho gia đình Hoàng gia Thái lan và các hoàng gia khác trên thế giới.

 

     Sản phẩm sứ tro xương (Bonechina) của Haeng Nam không chỉ được cung cấp cho các cửa hàng cao cấp trên khắp toàn cầu mà còn cung cấp cho gia đình Hoàng gia Thái lan và các hoàng gia khác trên thế giới. Sản phẩm sứ tro xương Haengnam được nhập về Việt Nam là các nhãn hàng đã được đăng ký bảo hộ khắp toàn cầu và được đánh giá là các sản phẩm cao cấp nhất.

 

Anh HN 3

Tác giả bài viết: Haengnam Chinaware Inc.

Nguồn tin: Haengnam Chinaware Inc.

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây