Hộp đựng thực phẩm cao cấp bằng sứ, nhãn hàng Happylock

Thứ bảy - 22/10/2016 13:14
Happy Kitchen Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất đồ gốm sứ chất lượng cao tại Hàn Quốc. Chúng tôi có những trang thiết bị sản xuất sứ tiên tiến; trung tâm thiết kế, nghiên cứu và phát triển; các thiết bị sản xuất gốm như lò nung R.H, lò Tunnel, và lò Electronic; và 2 máy in decal. Thông qua toàn bộ hệ thống sản xuất sứ, chúng tôi có thể kiểm soát toàn bộ chất lượng và giảm chi phí.
     Thông qua toàn bộ hệ thống sản xuất sứ, chúng tôi có thể kiểm soát toàn bộ chất lượng và giảm chi phí. Nhờ có những trang thiết bị và công nghệ R&D (nghiên cứu và phát triển), chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp chính cho Homeplus, Emart, Lottemart, các công ty bán hàng trực tuyến như GS, CJ, và Lotteimall…vân vân…

     Đặc biệt là dòng sản phẩm đựng thực phẩm Happy Lock là tên gọi khác của sản phẩm sứ đựng thức ăn ở Hàn Quốc từ khi chúng tôi bắt đầu tung ra thị trường năm 2005. Đặc biệt, sản phẩm Happy Lock đã bán được trên 1 triệu sản phẩm trong vòng 2 năm chỉ trên kênh Home Shopping.

    Tuy nhiên, vì những vấn đề về công nghệ, chúng tôi đã dừng sản xuất sản phẩm này và bắt đầu xuất lại với công nghệ tiên tiến hơn.

     Trên thực tế, chỉ mới vài tháng khởi động lại sản phẩm Happy lock trên thị trường Hàn Quốc nhưng chúng tôi đã có phản hồi rất tốt trên thị trường trong và ngoài nước. Và sản phẩm đã được xuất khẩu đi rất nhiều nước như : Đài Loan,Hồng Kông, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Đức  quốc v..v

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây