TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI MÙA HÈ Ở ANH SẼ TIẾP TỤC TỔ CHỨC.

TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI MÙA HÈ Ở ANH SẼ TIẾP TỤC TỔ CHỨC.

Triển lãm Home & Gift Harrogate sẽ được tổ chức ở thị trấn Harrogate tại Trung tâm triển lãm quốc tế Harrogate (International Center Harrogate) nước Anh từ ngày 19 đến 22 tháng 7 năm 2020.

     Truyền thông cho biết các tin tức của công ty thuộc Vương quốc Anh và quốc tế liên quan đến các lĩnh vực Đồng hồ và đồng hồ đeo tay, Ẩm thực, Thủ công, Trang sức, Trò chơi, Nội thất …sẽ có mặt tại đây.

     Harrogate là một điểm đến hàng đầu cho người mua và người tiêu dùng thương mại với 300.000 người truy cập các sự kiện của triển lãm mỗi năm.
 
     Các cơ sở triển lãm tuyệt vời ở trung tâm của thị trấn là hoàn hảo cho mạng lưới và xây dựng kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn định bố trí để sắp xếp thương thảo hợp đồng lớn vào bữa tối, các quán bar và nhà hàng của thị trấn có rất nhiều để các nhà triển lãm và thương nhân tạo ra nhiều cơ hội để kết nối.

     Tổ chức sự kiện Clarion, nhà tổ chức đứng sau Home & Gift Harrogate đã xác nhận phiên bản năm 2020 của chương trình sẽ làm việc với các đối tác trước.
homegift
     Ông Kelly Grant, Giám đốc chương trình giải thích “trong suốt lịch sử chương trình, ngành bán lẻ đã vượt qua nhiều cơn bão, với sự bùng nổ COVID-19 hiện tại chắc chắn là một trong những khó khăn nhất, nhưng cùng với đó là ngành sẽ kiên trì mục tiêu đã định. Tất nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình và tuân thủ lời khuyên của các cơ quan hữu quan, với sự an toàn của khách tham quan, nhà triển lãm, nhà cung cấp và nhân viên là ưu tiên số một. Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn đảm bảo cộng đồng giá trị của chúng tôi có thể tận dụng tối đa mọi cơ hội của triển lãm, và toàn bộ đội ngũ nhân viên sẽ có mặt để giúp đỡ có thể. Nếu có bất kỳ quyết định nào cần phải được đưa ra, chúng tôi sẽ làm việc thông qua những quyết định này với khách hàng của chúng tôi và từng bước liên quan đến họ. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn khách hàng vì đã tiếp tục hỗ trợ”.,.unnamed
0104
0203

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.