TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG VÀ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHICAGO-MỸ

TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG VÀ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHICAGO-MỸ

Cách mà người tiêu dùng mua sắm và tiêu thụ hàng hóa đã thay đổi. Không còn xem nội dung để mua các sản phẩm riêng lẻ chỉ dựa trên giá cả và chức năng, người tiêu dùng đang tạo ra lối sống phản ánh tính cá nhân của họ, nơi họ có thể tìm thấy niềm vui, sự hài lòng và thỏa mãn.


     Inspired Home Show (trước đây là International Home + Housewares Show) kết nối không chỉ người mua với người bán mà còn kết nối cả sản phẩm với lối sống và ngành công nghiệp đồ gia dụng với tư duy của người tiêu dùng. Trong khi ở Chicago, các nhà bán lẻ và nhà sản xuất đã thành công thành công mang các sản phẩm riêng lẻ và các yếu tố hiển thị lại với nhau để tạo ra môi trường truyền cảm hứng thúc đẩy doanh số.
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 3 năm 2020.

Triển lãm & Triển lãm
     Inspired Home Show có hàng nghìn danh sách mục sản phẩm trên tất cả các danh mục đồ gia dụng. Chúng tôi đã làm cho việc điều hành chương trình trở nên dễ dàng bằng cách phân đoạn Chương trình thành năm nhà Triển lãm và Gian phòng lớn với tiêu đề Đổi mới toàn cầu, bao gồm Gian hàng nhà thông minh, Trải nghiệm bán lẻ thông minh, Góc nhà phát minh và các cách tiếp cận tiến bộ khác đối với các sản phẩm và bán lẻ tại nhà và không gian nội trợ.

Trải nghiệm chương trình
     Tận dụng tối đa chuyến đi của bạn đến The Inspired Home Show! Khám phá các phần trưng bày lựa chọn nhằm cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc và cảm hứng, và xem các sản phẩm thế hệ tiếp theo của các nhà thiết kế trong các vườn ươm của chúng tôi. Lắng nghe từ các biểu tượng ngành công nghiệp đồ gia dụng và các chuyên gia về các chủ đề quan trọng sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó, cuộc vui chưa thể kết thúc khi sàn trình diễn đóng cửa. Trải nghiệm một số hoạt động giáo dục, kết nối toàn cầu và công việc từ thiện do Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế đưa vào.

DINE+DECORCLEAN+CONTAINWIRED WELLDISCOVER DISIGN
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ INSPIRED HOME SHOW
inspired home new 1200x700features attendees 1 1024x576

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL và/ and The Inspired Home Show/ Ảnh (pictures from The Inspired Home Show site):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.