SỰ KIỆN THÁNG 2 NĂM 2020 CỦA TABLEWARE INTERNATIONAL.

SỰ KIỆN THÁNG 2 NĂM 2020 CỦA TABLEWARE INTERNATIONAL.

Tạp chí TABLEWARE INTERNATIONAL của tháng hai năm nay hiện đang xuất bản trực tuyến. Vấn đề lớn nhất trong năm nay của tạp chí là tập trung nguồn lực vào Hội chợ triển lãm hàng tiêu dùng Ambiente, song hành cùng với nó là cái nhìn về Chicago House The Inspired Home Show đã được đổi tên vào năm 2020.

      Đây là vấn đề đầu tiên của năm, đương nhiên tạp  chí tràn ngập sản phẩm mới đã sẵn sàng cho các nhà bán lẻ và năm nay, bộ sưu tập SS20 của Don (Just Don) không gây thất vọng.

DSC1350 1
GW Lgo
header overseas
     Chúng tôi nói chuyện với nhóm tại Mesa Gốm, người cho chúng tôi biết về bộ sưu tập mới của họ do Nick Holland thiết kế. Dưới sự lãnh đạo của CEO Francisco Braga, Mesa Gốm đã trải qua một thời kỳ thay đổi lớn và rất đáng để đọc về cách họ đang tiến về phía trước.
 
     Tương tự, Crystalite Bohemia đang đối mặt với thập kỷ mới về ý tưởng phương hướng và mục đích, như chủ sở hữu Lubor Cerva giải thích cho chúng tôi.

      Khi Spode kỷ niệm 250 năm kể từ ngày ra đời, Phil Atherton, giám đốc tiếp thị và bán hàng của Tập đoàn Portmeirion nói với chúng tôi về kế hoạch cho tương lai, cùng với việc đưa ra cái nhìn sâu sắc về cách họ giữ cho thương hiệu luôn mới mẻ và lôi cuốn người tiêu dùng để bán lẻ. Tương tự, Tập đoàn Portmeirion cho chúng tôi biết về kế hoạch của họ cho Nambe´ (công ty thiết kế ra đời đầu những năm 1950 tại Santa Fe, bang New Meexico, Hoa Kỳ) kể từ khi mua lại.
page 1 thumb large
     Chúng tôi cũng nói chuyện với công ty Bambis của Úc, người đang tung ra một thương hiệu mới đến châu Âu – ngôi nhà du mục sẽ trở thành một sự bổ sung thú vị cho sở thích trên bàn ăn, bếp và đồ gia dụng châu Âu.

     Monno cũng vậy (một công ty sản xuất gốm sứ tại Đắc-ca, Băng-la-đét), có nhiều điều để nói khi họ đánh dấu một sự thay đổi tên từ Monno Gốm thành đơn giản là Monno và họ triển lãm tại Ambiente, nơi họ sẽ giới thiệu các bộ sưu tập mới thú vị do Billy Lloyd thiết kế.

     Alessi (một công ty thiết kế và sản xuất đồ dùng nhà bếp của nước Ý) là một công ty khác cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về các bộ sưu tập mới của họ, thậm chí còn có một phần thị trường dành cho trẻ em ở đó!

     Và Utopia cho chúng tôi biết về cách họ đang thực hiện một cách tiếp cận mới, theo xu hướng cho doanh nghiệp của họ.
page 2 thumb large

CÁC BẠN XEM CHI TIẾT TẠP CHÍ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY.

ai9h3fci5oadnvw6l10kPS65820

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.