Rồng bằng pha lê màu xanh khảm vàng Nhật Bản Aderia F-47139

5,544,000

Rồng bằng pha lê màu xanh khảm vàng Nhật Bản Aderia F-47139
Rồng bằng pha lê màu xanh khảm vàng Nhật Bản Aderia F-47139

5,544,000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thổi thủ công bằng vàng thật và pha lê màu.
  • Hộp quà tặng đẹp.
  • Sản xuất tại Nhật Bản.

Tính năng của rồng bằng pha lê màu xanh khảm vàng Nhật Bản Aderia F-47139

Ý NGHĨA: “Rồng vươn mình hướng về trời cao là vị thần hộ mệnh giúp tăng cường may mắn”.

CẢM XÚC TRONG TỪNG SẢN PHẨM: Mỗi tác phẩm nên được coi là một tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo, được chế tác bằng tay một cách tinh tế. Từng đường nét trên sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ bằng vàng thật. Những đường nét này cần bàn tay của các nghệ nhân lão luyện để làm ra. Bên cạnh đó, nếu một sản phẩm không toát lên được vẻ đẹp mà họ muốn truyền tải, các nghệ nhân sẵn sàng hủy sản phẩm mặc dù phải mất nhiều thời gian tạo nên.

KỲ CÔNG: Các nghệ nhân thủy tinh tâm huyết đã dành rất nhiều năm, thậm chí cả tuổi trẻ cho việc nghiên cứu và phát triển. Mỗi sản phẩm rồng pha lê của Aderia được sinh ra trong nhiệt độ 1500ºC đỏ rực của lò nung. Các nghệ nhân hoàn thiện từng tác phẩm với độ mịn mà chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng que thổi với kỹ năng và sự tỉ mẩn, tinh tế. Họ sử dụng vàng thật nên không bị phai, không bong tróc.

LÂU ĐỜI: Phải nói rằng kỹ thuật sản xuất của người Nhật Bản được đánh giá là hàng đầu của thế giới vì tính tỉ mỉ, cẩn thận, liên tục phát triển và đặt khách hàng lên trên hết. Một trong những niềm tự hào trong ngành sản xuất của Nhật Bản chính là công ty thủy tinh Ishizuka, một công ty đã tồn tại gần 200 năm.

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI: Những con rồng pha lê của Aderia là sự trân trọng cho ngày sinh nhật, Tết, lễ tình lễ Giáng Sinh, lễ kỷ niệm, quà cưới. Sự hiện diện của những lọ hoa này làm tô điểm cho nhà cửa và thậm chí là trong tiệc cưới, khu trung tâm tiệc, và các bữa tiệc ngoài trời. Mỗi sản phẩm đều được đóng gói trong hộp quà tặng mang phong cách Nhật Bản. 

Giới thiệu về Aderia

Artboard 651@2x

Aderia Co., Ltd. là công ty con của Ishizuka Glass Group. Đây là công ty có lịch sử 200 năm kể từ năm 1819 và có bắt nguồn từ việc sản xuất thủy tinh. Sau khi việc kinh doanh chai lọ thủy tinh ngày càng mở rộng và phát triển, họ đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng nhà bếp, lúc đó “ADERIA” ra đời. 

“Aderia” là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối đồ gia dụng bằng thủy tinh của hãng. “ADERIA” bắt nguồn từ tên của Biển Adriatic, được biết đến như một trong những nơi bắt nguồn của thủy tinh.

Với sự phát triển sản phẩm đi trước thời đại, Aderia đã trở thành một thương hiệu đồ gia dụng thủy tinh đạt tiêu chuẩn và là thứ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Hiện tại, Aderia đã và đang làm rất tốt với việc bắt kịp xu hướng của thị trường và họ không ngừng phấn đấu để mở rộng quy mô sản xuất của mình trong tương lai. 

Mua rồng bằng pha lê màu xanh khảm vàng Nhật Bản Aderia F-47139 chính hãng ở đâu?

Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc tại cửa hàng của Thái Dương Gia để có nhiều lựa chọn sản phẩm nhất.

Trọng lượng 3000 g
Kích thước 22.6 × 13.6 × 28.7 cm
Kích thước

22cm

Chất liệu

Pha lê

Thương hiệu

ADERIA

Xuất xứ

Nhật Bản