NHỮNG NGƯỜI XUẤT SẮC DÀNH GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ BỘ ĐỒ ĂN 2021 LÀ…

NHỮNG NGƯỜI XUẤT SẮC DÀNH GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ BỘ ĐỒ ĂN 2021 LÀ…

Tableware International tự hào công bố những người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc năm 2021. Không giống như những năm trước, nơi chúng ta có thể tụ họp tại Ambiente và ăn mừng những người chiến thắng, năm nay tất cả sẽ được tiết lộ ở đây và nhiều hơn nữa sẽ có trong số tiếp theo của tạp chí.

Tableware International Awards of excellence 2021 1

     Giải thưởng Xuất sắc năm 2021 có 15 hạng mục khác nhau bao gồm: Bộ đồ ăn cao cấp, Bộ đồ ăn thông thường, Bộ đồ phục vụ, Bộ đồ dùng bar, Bộ đồ ăn thiết kế bằng phẳng, Bộ đồ ăn thủy tinh cao cấp, Bộ đồ ăn thủy tinh thông thường, Trang trí, Bộ đồ uống cà phê và trà, Đồ dùng bằng kim loại, Bộ đồ ăn phục vụ khách, Bộ đồ ăn thủy tinh và Bộ đồ ăn sáng tạo. Và không quên Người chiến thắng Giải thưởng Thành Tựu Trọn Đời và Nhà thiết kế của Năm. Bất chấp những thách thức của đại dịch hiện tại, chúng tôi đã nhận được 176 bài dự thi từ các thương hiệu máy tính bảng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các bài viết từ những tên tuổi danh giá như Wedgwood, Denby, Herend, Nikko, LSA International, Riedel và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã tham gia vì đã chia sẻ những sản phẩm tuyệt vời mà họ đang đưa ra thị trường.

     Cho dù đó là thiết kế hay thẩm mỹ, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết đều lọt vào mắt xanh của ban giám khảo vì những lý do rất danh giá. Và những người chiến thắng đã được chọn vì sản phẩm của họ mang đến một điều gì đó mới mẻ, thú vị, tươi mới hoặc thậm chí là hoàn toàn có nhiều chức năng. Cảm ơn các nhà tài trợ giải thưởng của chúng tôi và tất cả các thành viên trong ban giám khảo. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn đối với các giải thưởng và ngành của chúng tôi. Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng, các bạn tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn mới về sự nghiệp xuất sắc trong ngành và cho thế giới thấy ngành công nghiệp bộ đồ ăn thực sự sáng tạo và đặc biệt như thế nào.

Dưới đây là danh sách người đoạt giải

Fine Dinnerware
Rosenthal
Velvet
Casual Dinnerware
Royal Doulton
Signature 1815
Fine Glassware
Riedel
Riedel Winewings
Casual Glassware
LSA International
Borough
 
Flatware
Amefa
Opus
Coffee & Tea
Stelton
Amphora
 
Hospitality Dinnerware
Nikko Company
Halo
Decorative
Robbe & Berking
The Box
 
Hospitality Glassware
RCR Cristalleria Italiana
Etna
Metalware
Beatriz Ball
Sierra Modern Collection
Innovation
Ginori 1735
Ether Collection
Serveware
Denby Pottery
Statements
Barware
Stolzle Lausitz GmbH
New York Bar Glass Collection
2021 Designer of the Year
Filipa Ricardo
Porcel
 

Giải thưởng thành tựu trọn đời Georg Riedel
Lifetime Achievement Award
Georg Riedel

Tableware International Awards of Excellence 2021 Sponsors 1

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *