NGÀY THAY ĐỔI!

NGÀY THAY ĐỔI!

Covid-19 tiếp tục tàn phá với ngày dự kiến cuộc chơi diễn ra. Triển lãm Ngôi Nhà Truyền Cảm Hứng (The Inspired Home Show) năm 2021 đã được chuyển sang tháng 8.

     Ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị McCormick Place ở Chicago, Hoa Kỳ, nhưng chương trình sẽ chuyển sang ngày 7-10 tháng 8 năm 2021.

     Quyết định được công bố hôm nay 05-08-2020 do Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế tiến hành. Sự kiện này trước đó đã được lên kế hoạch sẽ được tiến hành từ ngày 13 đến 16 tháng 3 năm 2021.

The Inspired Home Show
Ngày triển lãm mới vào tháng 8 đã được công bố cho nhà tổ chức
Triển lãm Ngôi Nhà Truyền Cảm Hứng (The Inspired Home Show).

      “Khi đại dịch tiếp tục bùng nổ vào mùa hè, chúng tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện với Hội đồng quản trị, các nhà triển lãm thành viên và người mua lẻ, tất cả đều cảm thấy e ngại về khả năng triệu tập triển lãm toàn ngành này một cách an toàn ngay sau tháng 3 năm 2021,” Ngài Derek Miller chủ tịch IHA nói.”Trong khi tiếp tục triển lãm là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của họ, thì sức khỏe và sự an toàn của ngành chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và việc chuyển sự kiện sang cuối năm sẽ cho phép nhiều thời gian hơn để các nhà chức trách quản lý thành công cuộc khủng hoảng này”.

      “Thay mặt Hội đồng quản trị của IHA, tất cả nhà triển lãm tại The Inspired Home Show, tôi vô cùng hài lòng rằng chúng tôi có thể tìm thấy những ngày thay thế cho The Inspired Home Show 2021diễn ra bình thường”. ông Howard Steidle Jr. “sếp” và là Giám đốc điều hành của Công ty John Ritzenthaler và chủ tịch IHA năm 2020 nói. “Tìm ra được quỹ đạo hiện tại của đại dịch và bản chất điều trị và phát triển vắc-xin đang diễn ra, tôi có thể tự tin nói rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiệp của chúng tôi ngay bây giờ”.

     Quyết định hoãn chương trình cho đến tháng 8 năm 2021 đã được đáp ứng với sự hỗ trợ toàn cầu từ cộng đồng nhà bán lẻ đồ gia dụng. Miller nói: “Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhà bán lẻ quan trọng, cả trong nước và quốc tế. Tất cả trong số họ đã nói rất nhiều về mong muốn có một buổi trình diễn trực tiếp vào năm 2021 và rất nhiệt tình với việc tổ chức chương trình vào cuối năm”.

     Về Triển lãm 2022, Miller cho biết IHA sẽ khảo sát các nhà triển lãm và người mua trong những tuần tới để thu thập dữ liệu mẫu mua hiện tại và có liên quan để xác định thời điểm thích hợp cho các Chương trình trong tương lai.

     Câu hỏi thường gặp với thông tin thêm cho cả nhà triển lãm và người tham dự có sẵn trên trang web Show.
TheInspiredHomeShow.com/DateChange.

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.