Một khám phá mới nhất: Chanh trừ được các bệnh ung thư

Một khám phá mới nhất: Chanh trừ được các bệnh ung thư

Chanh trừ được các bệnh ung thư. Đây là một tin mới nhất của Y Khoa, để chống lại bệnh ung thư.

Các bạn hãy chú ý đọc nó thật kỹ bản điện tín này mà người ta mới vừa gửi cho tôi, và tôi hy vọng các bạn sẽ phổ biến gửi đi tiếp……

Những điểm lợi ích của trái chanh:
– Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư.
–  Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn liệu pháp hóa học (chimiothérapie)
–  Tại sao chúng ta không biết gì về nó (cho dến giờ này)
–  Bởi vì có những nhà bào chế thích bào chế ra một loại thuốc với thủ thuật hỗn hợp nào đó để đem lại nhiều lợi nhuận cho họ hơn mà thôi.
–  Từ đây về sau quí vị có thể giúp bạn bè nào cần bằng cách cho họ biết là nước chanh rất cần thiết để ngừa bệnh.
–  Mùi vị của chanh rất là tốt và nó không có gây ra những tác dụng kinh khủng như các loại liệu pháp hóa học (chimiothérapie)
–  Nếu có thể, quí vị nên trồng một cây chanh trong vườn của quý vị
quachanh 2

–  Đã có biết bao nhiêu người chết trong lúc bí mật này (của trái chanh) được giấu kín để không đụng tới tiền lời hang tỹ bạc của những nhà kinh doanh ?

–  Như quý vị đã biết, cây chanh thấp, lại không tốn chỗ bao nhiêu. Và được biết có nhiều loại chanh (như chanh giấy ?)

–  Quí vị có thể dùng chanh với nhiều cách khác nhau: quí vị có thể ăn cả vỏ, vắt chanh ra uống, uống nước đá chanh đủ kiểu, làm bánh v.v.v.v……

–  Người ta cho trái chanh hay nhiều thứ lắm nhưng quan trọng và hay nhất là hiệu quả của nó đối với ung nhọt và bướu.

–  Cây chanh là một vị thuốc đã chứng minh là trị được tất cả các loại ung thư. Có những người khác còn xác nhận là nó có một công dụng rất lớn trong mọi loại biến thể của các loại ung thư.

– Người ta cũng còn xem chanh như là một loại thuốc chống đủ loại vi trùng, chống các loại viêm do vi khuẩn và nấm, rất hữu hiệu chống ký sinh trùng và sâu (mầm bệnh) trong máu, nó lại có thể điều hòa được huyết áp (quá cao hay quá thấp) chống áp xuất cao và rối loạn thần kinh.

– Tài liệu này có được từ một trong những nhà bào chế thuốc lớn trên thế gìới, người này xác nhận là sau trên 20 lần thử nghiệm từ năm 1970 ở viện bào chế, mới thấy được là:

     Chanh tiêu diệt các tế bào tinh quái trong 12 loại ung thư, gồm cả ung thư đường ruột ung thư ngực, vú , ung thư tiền liệt tuyến, phổi, lá lách (tuyến tụy)…
– Cây chanh và trái chanh được cho thấy có hiệu quả 10.000 lần hơn sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa học thường được dùng trên thế giới để làm chậm lại sự nẩy nở của tế bào ung thư
– Và còn lạ lùng hơn nữa là loại nước chanh trị bệnh nầy chẳng những diệt được các loại tế bào ung thư mà không bao giờ ảnh hưởng đến các tế bào sạch.
quachanh 3

Viện Khoa Học và Sức Khỏe, L.L.C. 819 N. Causez Street, Baltimore, MD. 1201

Nguồn tin: Viện Khoa Học và Sức Khỏe, L.L.C. 819 N. Causez Street, Baltimore, MD. 1201

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *