LỌ THỦY TINH ĐỰNG THỰC PHẨM TIỆN DỤNG

LỌ THỦY TINH ĐỰNG THỰC PHẨM TIỆN DỤNG

Ngày nay, nhiều gia đình đã và đang sử dụng lọ thủy tinh có nắp vặn để đựng, bảo quản thực phẩm và đồ uống. Bởi vì lọ thủy tinh đựng thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện dụng, góp phần rất đáng kể vào việc bảo vệ môi trường.

Lọ thủy tinh có nắp vặn tiện dụng.

Những chiếc lọ thủy tinh có nhiều loại kích thước khác nhau, từ nhỏ tới lớn với thiết kế nắp vặn tiện dụng luôn là lựa chọn hoàn hảo mà nhiều bà nội trợ lựa chọn cho gia đình của mình.

Chúng ta có thể dùng lọ thủy tinh để đựng nhiều thứ khác nhau từ các thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống cho tới các loại thực phẩm muối chua như muối dưa, muối cà, hay các loại thức uống, nước ngọt, rượu bia, …

thai duong gia aderia 012
thai duong gia aderia 013

Ưu điểm của lọ thủy tinh có nắp vặn

Lọ thủy tinh nói chung được nhiều người lựa chọn để thay thế cho những sản phẩm chai, lọ nhựa truyền thống.

Bởi lọ được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, không chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, chất liệu thủy tinh trong suốt giúp phản ánh sự chân thực của màu sắc của thực phẩm chứa đựng bên trong. Điều này giúp người nấu ăn dễ nhận biết được món đồ ăn cũng như loại thức uống chứa đựng khi có nhu cầu sử dụng.

Với thiết kế nắp vặn tinh tế, nắp đậy kín giúp ngăn chặn sự xâm nhập của môi trường bên ngoài, tạo không gian kín hơi giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn mà vẫn trọn vẹn hương vị.

Nhiều sản phẩm lọ thủy tinh cao cấp còn có thể tạo môi trường chân không để bảo quản thực phẩm.

Bên cạnh đó, phần nắp vặn dễ dàng tháo dỡ, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng và có thể dùng được nhiều lần, lâu dài hơn các loại đồ nhựa thông thường khác. Các lọ thủy tinh đẹp có thêm nắp vặn tiện dụng bắt mắt và vô cùng tinh tế.

thai duong gia aderia 014
thai duong gia aderia 016

Lọ thủy tinh có quai xách và nắp có đai kẹp bằng inốc rất an toàn.

Nhà sản xuất rất hiểu tâm lý người dùng nên đã cho ra đời nhiều loại lọ đựng bằng thủy tinh với quai xách chắc chắn, hoặc thân lọ có chỗ lõm vừa vặn bàn tay người dùng để cầm…giữ chắc chắn lọ khi sử dụng.

Những loại lọ có quai xách rất tiện dụng cho các bà nội trợ: dễ di chuyển, cất trữ, dễ vệ sinh lau chùi…Quai xách chắc chắn và bền, dễ tháo, lắp khi cần lau rửa…

Ngoài ra các nhà sản xuất còn cho ra đời loại lọ có thân và nắp bằng thủy tinh, nhưng nhằm bảo đảm sự an toàn tránh nắp bị vỡ do quá trình sử dụng, họ đã sáng chế thêm đai kẹp giữa nắp thủy tinh và thân lọ bằng inốc. Để đảm bảo kín hơi 100%, họ bổ sung thêm một lớp gioăng bằng nhựa kháng khuẩn dễ tháo lắp để vệ sinh lọ sau một thời gian sử dụng.

Những loại lọ có đai inốc kẹp nắp người sử dụng rất hay dùng trong việc cất trữ thực phẩm hay đồ uống lâu dài mà không lo thực phẩm hay đồ uống bị thay đổi chất, như ngâm rượu, ngâm thuốc đông y…vân vân. Việc cất trữ thực phẩm hay đồ uống trong các loại lọ này có thể được tính bằng năm, vài năm hay lâu hơn thế.,.

thai duong gia aderia 017thai duong gia pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham H 7562 141
thai duong gia aderia 018thai duong gia pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham H 7562

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA.

Nguồn tin: Thái Dương Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.