HỦY TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG QUỐC TẾ 2020 LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19

HỦY TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG QUỐC TẾ 2020 LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19

Ngay sau khi đăng bài viết “TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG VÀ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CHICAGO-MỸ”, chúng tôi nhận được thông cáo báo chí của Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế đã quyết định không tổ chức Triển lãm Ngôi nhà truyền cảm hứng 2020, dự kiến diễn ra vào ngày 14 đến 17 tháng 3 năm 2020 tại McCormick Place ở Chicago, Hoa Kỳ. Dưới đây là toàn bộ thông cáo báo chí. Xin chia sẻ cùng Quý bạn đọc.


THÔNG CÁO BÁO CHÍ –
HIỆP HỘI ĐỒ GIA DỤNG QUỐC TẾ

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Liên hệ: Deborah A. Teschke
Quản lý cấp cao, Quan hệ công chúng & Truyền thông
Email Debbie Teschke
847-692-0110

HỦY CUỘC TRIỂN LÃM ĐỒ GIA DỤNG QUỐC TẾ NĂM 2020 LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH CÚM COVID-19.

     ROSEMONT, IL (ngày 2 tháng 3 năm 2020) Sau khi xem xét cẩn thận về sự lây lan của dịch cúm Covid-19 đang diễn ra ở nước ngoài và các trường hợp gần đây tại Hoa Kỳ, Hội đồng quản trị của Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế đã quyết định không tổ chức Triển lãm Ngôi nhà truyền cảm hứng 2020, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14 đến 17 tháng 3 năm 2020 tại McCormick Place ở Chicago, Hoa Kỳ.

     “Trong vài tuần qua, chúng tôi đã theo dõi tình hình này rất cẩn thận, với mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và phát triển của nghành công nghiệp đồ gia dụng.

     Ban quản trị IHA (International Sourcing Hall-nguồn cung ứng quốc tế) đã đưa ra quyết định này sau khi tham khảo ý kiến ​​của các thành phần trong ngành bao gồm các nhà triển lãm và các nhà bán lẻ. Cuối cùng, với tính chất toàn cầu của sự kiện, kết hợp với mối quan tâm toàn cầu về sự bùng phát của dịch cúm do vi-rút Covid-19 gây ra và các hạn chế việc đi lại liên tục của khách dự và tham quan khiến chúng tôi không thể tổ chức Triển lãm Ngôi nhà truyền cảm hứng 2020 (The Inspired Home Show) vào tuần tới”. Ông Derek Miller, chủ tịch IHA cho biết.

     Hội đồng quản trị IHA và nhân viên IHA sẽ làm việc cùng nhau trong vài tuần tới để đo lường tác động tài chính đối với ngành và Hiệp hội. Khi phân tích hoàn tất, thông tin thêm về hoàn tiền cho khách hàng tham gia triển lãm sẽ được thông báo, IHA trước đó đã thông báo rằng Hội chợ triển lãm tìm nguồn cung ứng quốc tế, nơi chủ yếu là nhà cung cấp của Trung Quốc, sẽ không mở cửa vào năm 2020 do những hạn chế trong việc đi lại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.

     Triển lãm Ngôi nhà truyền cảm hứng 2021 sẽ được tổ chức vào 13-16 tháng 3 năm 2021 tại Khu phức hợp Chicago McC McCickick”.,.

Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế là tiếng nói 82 năm của ngành công nghiệp đồ gia dụng, chiếm 394,3 tỷ đô la bán lẻ trên toàn thế giới vào năm 2018. Hiệp hội dịch vụ phi lợi nhuận tài trợ đầy đủ cho việc trưng bày sản phẩm hàng đầu thế giới cho Triển lãm, cho The Inspired Home Show, Thị trường đồ gia dụng toàn cầu và Đồ gia dụng của IHA (theo trang tin The InspiredHomeShow.com) và cung cấp cho 1.400 công ty thành viên của mình một loạt các dịch vụ, bao gồm vận động chính phủ và công nghiệp, hỗ trợ xuất khẩu, ngành công nghiệp và người tiêu dùng thông qua IHA Market Watch, các nhóm ngang hàng quản lý điều hành, cộng đồng B2B tại www.housewares.org, nhóm mua giảm giá cho các dịch vụ giải pháp kinh doanh và việc tham gia trực tiếp bán hàng đến người tiêu dùng thông qua TheInspiredHome.com.
The Inspired Home Show

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: The Inspired Home Show/ Ảnh (pictures from The Inspired Home Show site)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.