HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG TIÊU DÙNG AMBIENTE 2020

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM HÀNG TIÊU DÙNG AMBIENTE 2020

Đây là một Triển lãm hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới được tổ chức hằng năm tại thành phố Frankfurt, cộng hòa liên bang Đức. Năm nay triển lãm diễn ra từ ngày 7 đến hết ngày 11 tháng 02 năm 2020. Chủ đề của triển lãm năm nay là 2020 LOOKS GOOD.


THỊ TRƯỜNG TOÀN CẤU DƯỚI MỘT MÁI NHÀ.
Ambiente được tổ chức thành ba phân khúc sản phẩm riêng biệt:

  1. Bàn ăn-Bếp và Đồ dùng trong nhà.
  2. Quà tặng – Nữ trang và các vật dụng thời trang.
  3. Các giải pháp thiết kế nội thất và sản phẩm trang trí nội thất.
ambiente2020 1

     Việc cung cấp trong các lĩnh vực tiêu dùng này được tổ chức rõ ràng cho các hình thức khác nhau trên nền tảng giao dịch và kênh phân phối. Ambiente cũng được đánh giá là sự kiện không có đối thủ ở phạm vi toàn cầu nhờ tính đa dạng sản phẩm có một không hai cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

     Ambiente cũng là nơi hội họp quốc tế lớn cho các nhà triển lãm và khách tham quan với các yêu cầu chuyên môn. Ở đây các nhà đầu tư hay người mua sẽ có cơ hội để thảo luận về những phát triển mới nhất với các chuyên gia trong ngành.

     Tại hội chợ thương mại hàng tiêu dùng quan trọng nhất thế giới, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các ý tưởng và sản phẩm mới nhất ngay từ nhà sản xuất – từ kinh doanh trên thị trường toàn cầu đến các xu hướng của ngành và tầm nhìn trong tương lai. Sự quan tâm của các doanh nghiệp đến hội chợ ngày càng tăng khi số lượng người mua càng cao khiến Ambiente hấp dẫn hơn nữa đối với nhiều nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2019 có 4.460 doanh nghiệp triển lãm từ 92 quốc gia đã đến Ambiente. Bạn có thể xem đoạn phim ngắn giới thiệu tại đây:

THÔNG TIN SẼ THÚC ĐẨY THÀNH CÔNG CỦA BẠN.
 
Bàn ăn-Bếp và Đồ dùng trong nhà.
     Bộ đồ phục vụ cho ăn uống là phần chính tại hội chợ cho tất cả mọi thứ giúp nấu ăn và hỗ trợ công việc bếp núc gia đình dễ dàng hơn, và trải nghiệm ăn uống đặc biệt hơn từ thủy tinh, sứ và các phụ kiện nhà bếp sáng tạo đến các thiết bị điện nhỏ. Người mua HoReCa (cụm từ chỉ các nhà thầu, người mua của các khách sạn, nhà hàng và các nhà phân phối) tìm thấy cảm hứng ở đây từ các khái niệm ẩm thực mới và sự lựa chọn tùy thích.

Dobep 1Dobep 2
Dobep 3Dobep 4
Dobep 5Dobep 6
Dobep 7Dobep 8

Các giải pháp thiết kế nội thất và sản phẩm trang trí nội thất
     Cuộc sống cho thấy cách chúng ta sẽ thiết kế nhà của chúng ta trong tương lai. Giải pháp cho mọi khái niệm nội thất và với mọi phong cách có thể được trình bày ở đây. Khu vực này cung cấp nền tảng lý tưởng cho thiết kế nội thất, ý tưởng trang trí nội thất cổ điển, ánh sáng, xu hướng trang trí, làm đẹp căn nhà và nhiều hơn nữa.

noithat 1noithat 2
noithat 3noithat 5
noithat 6noithat 7

Thế giới quà tặng – Nữ trang và các vật dụng thời trang
     Phong cách tặng quà mang đến sự đa dạng của ý tưởng quà tặng. Khu vực này tại hội chợ cung cấp một hỗn hợp sản phẩm thú vị, liên kêt cho tất cả các sự kiện và lối sống – từ các mặt hàng quà tặng, trang trí và phụ kiện cá nhân đến túi xách và đồ trang sức vô cùng phong phú.

quatang 1quatang 2
quatang 3quatang 4
quatang 5quatang 6
quatang 7quatang 8
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM AMBIENTE 2020
ambiente2020 2ambiente2020 3
ambiente2020 4ambiente2020 6
ambiente2020 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *