HOA HẬU CỦA BÁT ĐĨA SỨ CAO CẤP

HOA HẬU CỦA BÁT ĐĨA SỨ CAO CẤP
HOA HẬU CỦA BÁT ĐĨA SỨ CAO CẤP 

Bạn thấy rằng bát đĩa sứ trắng có thiết kế và màu sắc đơn giản. Nhưng cũng vì sự đơn giản đó mà việc tìm được một bộ bát đĩa sứ trắng ưng ý là một việc rất khó. Các nghệ nhân trong nhiều thế kỷ làm nên nhiều bộ bát đĩa hoa mỹ, nhưng nhiệm vụ làm nên một bộ bát đĩa trắng nhẹ nhàng, tinh tế, thẩm mỹ dành cho gia đình, người dùng hàng ngày vẫn là ưu tiên của họ. 

Sự khác nhau giữa các loại sứ

Sứ xương, sành sứ, gốm sứ có sự khác biệt rõ ràng về chất liệu mặc dù thoạt nhìn có vẻ giống nhau. Đúng như tên gọi sứ xương được làm từ xương động vật, cụ thể là xương bò. Thành phần đặc biệt này làm cho sứ xương mỏng và mịn hơn sứ thường, cho màu trắng kem và không trong suốt. Các quy trình sản xuất tương tự như sản xuất đồ sành sứ tốt, chỉ hàm lượng xương. Sứ cũng được tạo ra theo cách tương tự, nhưng nó được nung ở nhiệt độ cao hơn và kết quả cuối cùng là cứng hơn nhiều.

Lợi ích của sứ xương

Sứ xương nhẹ nhưng bền, và cũng đắt hơn nhiều so với đồ sành sứ khác nhờ vật liệu đắt hơn và cần thêm lao động để làm ra nó. Nhưng không phải tất cả các đồ sứ bằng xương đều được tạo ra như nhau – chất lượng phụ thuộc vào lượng xương trong hỗn hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ tốt nhất trên thị trường, hãy nhắm đến mục tiêu ít nhất là 30% xương. Sứ xương Hàn Quốc Haengnam có ít nhất 50% hàm lượng xương.

Hãng sứ cao cấp Hàn Quốc tốt nhất

Hankook Chinaware là nhà sản xuất đồ sành sứ số 1 của Hàn Quốc gần 80 năm. Hankook Chinaware Co., Ltd. được thành lập vào năm 1943 và có trụ sở tại thành phố Cheongju, Hàn Quốc. Các sản phẩm gốm sứ của Hankook Chinaware được sản xuất trong nước bằng nguyên liệu tự nhiên và quy trình tinh luyện nghiêm ngặt và khắt khe.

Hankook Chinaware sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thậm chí cao hơn tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gốm sứ của Hankook Chinaware nhẹ và cứng, có độ trong và ấm tuyệt vời, được cả thế giới công nhận. Đến nay, Hankook Chinaware xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 80 quốc gia. Hankook Chinaware đã mở rộng danh tiếng về sự xuất sắc của đồ xứ Hàn Quốc nhờ vào thiết kế, sản phẩm, và sự cải tiến chất lượng liên tục.

Nhiều người dùng nghĩ rằng từ “china” chỉ có nghĩa là Trung Quốc nhưng không phải vậy. Từ “china” trong chữ “chinaware” có nghĩa là gốm sứ, khởi nguồn từ khi người châu Âu mua hàng gốm sứ của Trung Quốc qua con đường tơ lụa.

Click vào đây để xem tất cả các sản phẩm của Hankook.

Click vào đây để xem tất cả các sản phẩm của Haengnam.

Tác giả bài viết: Phạm Việt Vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.