HÃY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU VỀ GỐM SỨ.

HÃY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU VỀ GỐM SỨ.

Melanie Roseveare nhà thiết kế của công ty Melody Rose (một công ty sản xuất sứ tro xương hạng sang ở Luân Đôn, Anh Quốc) đã trao đổi với tạp chí Tableware International (Bộ đồ ăn quốc tế) về hơi thở tình yêu cuộc sống mới của cô được đưa vào gốm sứ cổ điển.

     Melanie Roseveare là một nhà thiết kế là người rất đam mê gốm sứ, các thiết kế của cô  được thể hiện trong tất cả các hình dạng và hình thức của sẵn có của gốm sứ.

     Niềm đam mê đến nỗi, cô đã tạo ra Bộ sưu tập Melody Rose Upcycled (tạm dịch Vòng Xoay Gốm Sứ) vào năm 2011 – nó kết hợp hai thứ, tình yêu của cô về đồ sứ cổ điển và mong muốn thân thiện với môi trường hơn.

Melody Rose London Wolf Apples closer lo 600x400

     Melanie thực hiện mỗi đợt sản xuất tăng tốc với số lượng nhỏ, hoặc chỉ một lần sản xuất là thôi, cô đã có sẵn sản phẩm thông qua trang tin riêng của mình.

     Mỗi tác phẩm đã được suy nghĩ lại, được mô phỏng lại, được thiết kế lại và được Melanie tạo ra ý tưởng mới của cuộc sống trước khi được đưa vào lò nung ở nhiệt độ hơn 850oC. Sản phẩm sứ làm ra rất đẹp để ngắm nhìn và chúng hoàn toàn cũng có chức năng thiết kế để được sử dụng hàng ngày.

     “Các tác phẩm bất ngờ tập trung vào việc kết hôn truyền thống hay hình ảnh gây sốc và niềm vui khác nhau. Dòng sứ Victoriana cổ điển xinh đẹp với hình ảnh trêu ngươi, sự kết hợp của lỳ lạ với kỳ quặc, hoặc kỳ quặc và kỳ quặc”. Melanie giải thích.

     Xem một số bộ sưu tập bằng cách truy cập https://melodyrose.co.uk.

Couples Kissing Side Plate 600x600Couples Kissing Side Plate set 150x150
Melody Rose Kissing Couple Tea 150x150Cupid a Captive plate
Girl designMelody Rose Upcycled Skull on Red and Gold plate 16cm 1 600x600
Melody Rose Upcycled Small bowl skull 600x600Melody Rose Upcycled Gothic Teacup new 600x600

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.: Ảnh (pictures are from melodyrose.co.uk)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.