Giới thiệu chiếc bát có một không hai của Lenox dành cho Giáo hoàng Francis trong chuyến thăm lịch sử tới nước Mỹ

Giới thiệu chiếc bát có một không hai của Lenox dành cho Giáo hoàng Francis trong chuyến thăm lịch sử tới nước Mỹ

Ngày 22 tháng 9 năm 2015, Thị trưởng Michael Nutter A. trình bày với Đức tổng giám mục Chaput một chiếc bát sứ tuyệt đẹp làm bằng tay do hãng Lenox sản xuất dành cho Đức Giáo Hoàng Francis, tại lễ khai mạc của Hội nghị thế giới gia đình. Tổng công ty Lenox, công ty hàng đầu của Mỹ về sản xuất bộ đồ ăn và hàng quà tặng Mỹ, đã có danh dự tạo nên vật tượng trưng cho sự thống nhất đặc biệt này để kỷ niệm sự đến thăm lịch sử của giáo hoàng tại Philadelphia.

     Philadelphia, PA, 22 tháng 9 năm 2015 – Ngày 22 tháng 9 năm 2015, Thị trưởng Michael Nutter A. trình bày với Đức tổng giám mục Chaput một chiếc bát sứ tuyệt đẹp làm bằng tay do hãng Lenox sản xuất dành cho Đức Giáo Hoàng Francis tại lễ khai mạc của Hội nghị thế giới gia đình. Tổng công ty Lenox, công ty hàng đầu của Mỹ về sản xuất bộ đồ ăn và hàng quà tặng Mỹ, đã có danh dự tạo nên vật tượng trưng cho sự thống nhất đặc biệt này để kỷ niệm sự đến thăm lịch sử của giáo hoàng tại Philadelphia.

     “Chuyến thăm Đức Giáo Hoàng Francis sang Mỹ sẽ được nhắc đến trong nhiều năm tới bởi người dân Philadelphia và toàn bộ nước Mỹ”, Thị trưởng Nutter cho biết. “Đó là sự phù hợp khi chúng tôi trình bày với ông một thiết kế đẹp và được sản xuất tại Mỹ do Lenox thiết kế, một công ty thuộc khu vực Philadelphia. Đó là niềm vui làm việc với Lenox để làm cho điều này trở thành hiện thực. “


Chiếc bát có một không hai của Lenox dành cho Giáo hoàng Francis trong chuyến thăm lịch sử tới nước Mỹ
     Bản Tuyên ngôn Độc lập là nguồn cảm hứng cho sự xuất hiện tổng thể của tác phẩm này, từ các bảng màu cho tới nét viết trên mép bên trong. Hình ảnh này được tạo nên bởi phong cách in đá cổ. Independence Hall – nhà của Tuyên ngôn Độc lập – và nhà thờ thánh Peter – nhà của Đức Giáo Hoàng Francis – được minh họa trên mặt tượng trưng cho sự thống nhất của hai thành phố của chúng tôi. Bản chất của các giá trị giữa Đức Giáo hoàng và những người sáng lập của Philadelphia được viết vào bên trong chiếc ; Là  những điều quan trọng tượng trung cho Sự Tự Do, Bạn bè, Đoàn Kết, Hòa bình, và Tình Yêu cho loàagrave;i người. 
     “Chúng tôi đã vinh dự có cơ hội để thiết kế món quà đặc biệt này trong studio của chúng tôi ở Bristol Borough, Pennsylvania và sản xuất nó trong nhà máy của chúng tôi ở Kinston, Bắc Carolina. “Peter Cameron, Giám đốc điều hành của Lenox nói “Lenox tự hào là có thể đóng góp vào thời khắc lịch sử này với chiếc bát sứ làm tại Mỹ.”

         Chiếc bát được làm thủ công ở Mỹ của Lenox với chất liệu sứ tro xương màu ngà với đường viền đặc biệt khắc vàng 24-karat.

     Đây món quà tinh tế dành cho Đức Giáo Hoàng Francis, nó đã được tạo ra với cùng một mức độ cao, chú ý đến chi tiết và chất liệu được sử dụng để làm quà tặng cho Tổng thống Mỹ, thống đốc và các chức sắc trong quá trình phát triển lịch sử 125 năm của Lenox.

Tác giả bài viết: (Phạm Việt Vượng lược dịch)
Nguồn tin: Lenox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.