walther glas logo trắng 61

Giới thiệu về Walther-Glas

Anh nha may WaltherGlas 3
Nhà máy Walther-Glas tại Đức

Kinh nghiệm, chất lượng và thành công đã là tiêu chuẩn vàng của Walther-Glas trong suốt hơn 150 năm lịch sử của công ty. Thành lập năm 1865 ở Ottendorf-Okrilla, Saxony, Walther-Glas nổi tiếng với các nghệ nhân có tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và chất lượng sản xuất vượt trội. Ba yếu tố thành công của Walther-Glas:

  • Công nghệ hàng đầu và quá trình sản xuất ổn định.
  • Giao hàng với độ tin cậy cao.
  • Phân phối toàn thế giới.

Kiểu dáng thủy tinh “mây” tạo màu đục mờ ảo rất khó sản xuất nên thương hiệu tuy bị làm nhái nhiều nhưng chất lượng và màu sắc không thể so sánh bằng. WaltherGlas là một trong những tên tuổi lớn được The Glass Encyclopedia đề cao.

Anh nha may WaltherGlas 6

Mua bát đĩa trang trí Walther-Glas chính hãng ở đâu?

Thái Dương Gia hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm bát đĩa thủy tinh màu của Walther-Glas. Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy, và được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc tại cửa hàng của Thái Dương Gia để có nhiều lựa chọn sản phẩm nhất. Ngoài Walther-Glas, Thái Dương Gia còn cung cấp các loại bát, đĩa, và lọ hoa trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng.