Artboard 1106@2x

Giới thiệu về thương hiệu Irena

Anh Irena lifestyle 16

Nhà máy, hiện nay trở thành công ty thủy tinh IRENA HOLDING GROUP SP. z o. o được thành lập vào năm 1924 tại thành phố INOWROCŁAW. Trong những năm phát triển của nhãn hàng Irena, công ty thường thay đổi về hình ảnh sản phẩm từ quy cách đóng gói, chất lượng thủy tinh sáng trong đến pha lê. Theo Glassonline.com, Irena là nhà sản xuất thủy tinh, pha lê lớn nhất tại Ba Lan.

Ngày nay, công ty thủy tinh Irena đang tập trung hàng đầu vào chất lượng trong các sản phẩm hiện đại cũng như cổ điển, sản phẩm đẹp và tinh xảo nhưng giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng.

Anh Irena lifestyle 5 1

Mua sản phẩm Irena chính hãng ở đâu?

Thái Dương Gia hiện là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm pha lê màu không chì của Irena. Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc tại cửa hàng của Thái Dương Gia để có nhiều lựa chọn sản phẩm nhất. Ngoài Irena, Thái Dương Gia còn cung cấp các loại bát, đĩa, và lọ hoa trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng

Địa chỉ: Tòa nhà Thái Dương Gia số 18 phố Thể Giao, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.