Glencairn

Giới thiệu về thương hiệu Glencairn

Để giải quyết được vấn đề sáng tạo ra một loại ly riêng biệt dùng khi uống rượu mạnh, Raymond Davidson – người sáng lập Glencairn Crystal đến từ Vương quốc Anh đã bắt đầu thiết kế một loại ly dành riêng cho người uống rượu whisky. Ông dự kiến sẽ thiết kế ra một loại ly tương tự như ly sherry truyền thống (hoặc Copita) giúp người dùng cảm nhận rõ được khẩu vị của rượu whisky, đồng thời mang phong cách mạnh mẽ và tinh tế để sử dụng trong quán bar.

Cùng với các nhà pha chế bậc thầy của ngành rượu Scotch Whisky chú ý đến. Với sự hướng dẫn và chuyên môn của họ, ly Glencairn đã được phát minh ra và phát triển rộng rãi đến giới sành rượu whisky.

Glencairn Glass có thể được tìm thấy tại các lễ hội rượu whisky lớn trên thế giới và trong nhiều quán rượu whisky chuyên nghiệp. Chiếc ly cũng được sử dụng trong các nhà máy chưng cất trên toàn cầu. Kể từ khi ra mắt vào năm 2001, loại ly này đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Queen Award for Innovation – giải Nữ Hoàng dành cho các công ty quốc tế của Anh danh giá nhất tại Anh Quốc.

Mua bộ ly whisky Glencairn chính hãng ở đâu?

Để mua được bộ y Glencairn uống rượu whisky chuyên dụng, cao cấp được nhập khẩu chính hãng và uy tín. Bạn nên đến cửa hàng Thái Dương Gia – nơi chuyên cung cấp các đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp đến từ các hãng nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, có sẵn tại cửa hàng.

Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu.

Địa chỉ:  Tòa nhà Thái Dương Gia số 18 phố Thể Giao – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.