chokin banner

Giới thiệu về thương hiệu Chokin Art Nhật Bản:

Nghệ thuật Chokin có lịch sử lâu đời trong văn hóa Nhật Bản. Đây là một hình thức mạ vàng trên tranh ảnh cổ của Nhật Bản. Vì Chokin là một loại hình nghệ thuật truyền thống có từ 900 năm trước nên những người sành điệu Nhật Bản sẽ muốn sưu tầm những hình ảnh truyền thống dễ nhận biết như: cảnh thanh bình của thiên nhiên, núi non, chùa chiền, geisha duyên dáng, cầu gỗ hình vòm, chim phượng và rồng.

Vào thế kỷ 12, các nghệ sĩ Chokin Nhật Bản đã sử dụng nghệ thuật Chokin để trang trí áo giáp, vũ khí và các vật dụng quân sự khác của các samurai nổi tiếng. Ngày nay nghệ thuật Chokin thường được sử dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau như đĩa, bình hoa, gương nhỏ gọn, và các phụ kiện và đồ trang trí khác. Các thiết kế của Chokin có thể bao gồm từ cảnh những con rồng hung dữ đến hoa lá và phong cảnh nhẹ nhàng.

Mua lọ hoa khảm vàng Chokin chính hãng ở đâu?

Để mua được lọ hoa khảm vàng 25cm Chokin Nhật Bản khắc tháp và hoa anh đào – 51240-97 cao cấp nhập khẩu chính hãng và uy tín. Bạn nên đến cửa hàng Thái Dương Gia – nơi chuyên cung cấp các đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp đến từ các hãng nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, có sẵn tại cửa hàng.

Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu.

Địa chỉ:  Tòa nhà Thái Dương Gia số 18 phố Thể Giao – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.