arimi logo
Miyabi logo

Giới thiệu về Arimi/Miyabi:

Thương hiệu Arimi được thành lập vào năm 2001. Trải qua bao năm tháng, thương hiệu này dần sát nhập lại thành Miyabi. Miyabi là thương hiệu Nhật Bản, sản phẩm của họ không những phổ biến trong thị trường nội địa mà còn là hãng sản phẩm bát sứ bán chạy nhất tại Hàn Quốc.

Miyabi (雅) là một trong những tư tưởng thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản. Thuật ngữ “miyabi” được sử dụng để thể hiện hình ảnh của nền văn hóa quý tộc lý tưởng. Trong tiếng Nhật hiện đại, từ này thường được dịch là “sang trọng”, “tinh tế” hoặc “lịch sự” và có thể là “người thân yêu”.

Miyabi dẫn đầu xu hướng văn hóa bộ đồ ăn của OEM tại Nhật Bản dựa trên thiết kế độc đáo. Nhà máy chính của hãng được đặt tại vùng Nagoya của Nhật Bản. Do giữ nguyên được thiết kế của các loại bộ đồ ăn phương Đông, gốm sứ Arimi phù hợp với văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Mua sản phẩm Arimi/Miyabi chính hãng ở đâu?

Để mua được bát canh sứ 22cm Nhật Bản Arimi màu nho tím – 36003 cao cấp nhập khẩu chính hãng và uy tín. Bạn nên đến cửa hàng Thái Dương Gia – nơi chuyên cung cấp các đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp đến từ các hãng nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, có sẵn tại cửa hàng.

Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu.

Địa chỉ:  Tòa nhà Thái Dương Gia số 18 phố Thể Giao – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.