DỊCH CÚM CORONA ĐÓNG CỬA TRIỂN LÃM TÌM NGUỒN CUNG ỨNG QUỐC TẾ TẠI CHICAGO HOA KỲ.

DỊCH CÚM CORONA ĐÓNG CỬA TRIỂN LÃM TÌM NGUỒN CUNG ỨNG QUỐC TẾ TẠI CHICAGO HOA KỲ.

“Quyết định này được đưa ra để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và sức khỏe của ngành công nghiệp tiêu dùng khỏi những lo ngại về việc tiếp xúc với virus”. Derek Miller, chủ tịch IHA (International Sourcing Hall) cho biết.

     Các nhà tổ chức của Chicago tại cuộc Triển lãm The Inspired Home Show sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17 tháng 3 sắp tới đã quyết định kiểm soát chặt chẽ và đóng cửa Phòng tìm nguồn cung ứng quốc tế của họ về những lo ngại tiếp tục về sự lây lan tràn lan trên toàn cầu của vi-rút corona.

     Trong một động thái táo bạo, ban tổ chức của Triển lãm The Inspired Home Show cho biết họ đã hành động nhanh chóng để giảm bớt những lo ngại của những người tham dự hội chợ bằng cách đóng cửa hội trường lớn thường là các gian hàng Trung Quốc đóng vai trò chủ đạo. Các hội trường khác của Hội chợ khác sẽ hoạt động như bình thường.

InspiredHomeShowUpdate

Thông báo đầy đủ với nội dung như sau:
     “Do sự bùng phát của vi-rút corona và sau khi tham khảo ý kiến của các nhà tổ chức và triển lãm gian hàng Trung Quốc, Hội chợ triển lãm tìm nguồn cung ứng quốc tế sẽ không khai mạc tại The Inspired Home Show 2020, Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế đã công bố. Quyết định này được đưa ra để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của ngành công nghiệp tiêu dùng khỏi những lo ngại về việc tiếp xúc với virus”. Derek Miller, chủ tịch IHA cho biết.

     “Phần còn lại của The Inspired Home Show, được tổ chức vào ngày 14 đến 17 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị Chicago McC McCickick, chúng tôi sẽ tiếp tục như kế hoạch với Décor và Dine, với Clean  Container, với Wired  Well và với Discover. Triển lãm thiết kế giới thiệu các sản phẩm gia dụng và đồ gia dụng mới nhất và sáng tạo nhất cho các nhà bán lẻ và nhà phân phối chính độc lập khác”.

     “Những người tham dự chương trình đến từ Trung Quốc cũng sẽ phải tuân theo chính sách nhập cư và hải quan của Hoa Kỳ, tạm thời từ chối nhập cảnh người có quốc tịch nước ngoài đã đến thăm Trung Quốc trong vòng 14 ngày trước khi đến Hoa Kỳ. IHA sẽ tiếp tục tuân theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), và đang hợp tác với chính quyền của Thành phố Chicago và Trung tâm Hội nghị McCormick Place về việc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa nhằm giảm thiểu rủi ro sức khỏe tại Triển lãm”.

     “Inspired Home Show 2020 sẽ có 2.000 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 400 công ty mới lần đầu tiên triển lãm. Dự kiến sẽ có hơn 51.000 người tham dự, bao gồm cả các nhà bán lẻ từ 130 quốc gia. Thông tin bổ sung về Hiển thị sự kiện, triển lãm và đăng ký tham dự có sẵn tại TheInspiredHomeShow.com”.,.

Feria The Inspired Home Show 2020
InspiredHomeShowUpdate 2
home decor trends 1576605581

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL và/ and The Inspired Home Show/ Ảnh (pictures from The Inspired Home Show site)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.