ĐẦU BẾP THAM GIA BAN GIÁM KHẢO GIẢI THƯỞNG BỘ ĐỒ ĂN QUỐC TẾ 2021

ĐẦU BẾP THAM GIA BAN GIÁM KHẢO GIẢI THƯỞNG BỘ ĐỒ ĂN QUỐC TẾ 2021

Đầu bếp được trao sao Michelin là Jason Atherton sẽ trở thành giám khảo khách mời cho Giải thưởng Xuất sắc Bộ đồ ăn Quốc tế năm 2021.

     Đây là lần đầu tiên một đầu bếp trở thành thành viên hội đồng giám khảo. Ông sẽ góp  ý kiến của mình cho chuyên gia về các hạng mục khách sạn.

     Jason Atherton được quốc tế biết đến với một số nhà hàng nổi tiếng ở thủ đô Luân Đôn gồm Pollen Street Social, hoặc The Clocktower ở Nữu  Ước  nơi  ông  đã  được trao sao Michelin, cùng với các địa điểm quốc tế ở Thượng Hải, St Moritz và Dubai.

     Ông cũng là một gương mặt quen thuộc trên truyền hình, cũng như đã xuất bản một số cuốn sách dạy nấu ăn,  ông là một người đam mê tất cả các khía cạnh của công việc kinh doanh – bao gồm cả bộ đồ ăn.

     Jason đồng ý tham gia đánh giá hạng mục Đồ ăn tối và Đồ dùng thủy tinh dành cho khách sạn sau khi trò chuyện với Paul và Valda Goodfellow của G&G Goodfellows.

thai duong gia pha le gom su 034

     Valda, người cũng là thành viên ban giám khảo của giải thưởng cho biết: “Jason rất đam mê đồ ăn của mình và cũng đam mê bộ sưu tập bộ đồ ăn được sử dụng trong nhiều nhà hàng của anh ấy. Chúng tôi đã được biên tập viên Mairead Wilmot của Tableware International tiếp cận để hỗ trợ tìm kiếm một đầu bếp chất lượng cao cho hội đồng giám khảo và khi chúng tôi nói với Jason về Giải thưởng xuất sắc của Tableware International, anh ấy rất vui mừng được mời tham gia. Anh ấy nhận ra giá trị của ngành công nghiệp bộ đồ ăn và các mối liên hệ của ngành công nghiệp với lòng hiếu khách ”.

     Các bài dự thi cho Giải thưởng Xuất sắc Bộ đồ ăn Quốc tế năm 2021 hiện đã được mở và chúng tôi đang mời tất cả các công ty gửi bộ sưu tập để đánh giá.,.

thai duong gia pha le gom su 033

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.