ĐÃ HỦY: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG TIÊU DÙNG.

ĐÃ HỦY: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG TIÊU DÙNG.

Triển lãm Hàng tiêu dùng Quốc tế đã bị hủy bỏ. Buổi biểu diễn kết hợp ban đầu được Messe Frankfurt thiết kế-nhà tổ chức của Ambiente để diễn ra vào tháng 4, nhưng đại dịch trong trước mắt không kết thúc. Tin tức cho chúng tôi biết rằng chương trình hiện đã bị hủy bỏ. Messe Frankfurt cũng đang hủy các chương trình khác mà đã được lên kế hoạch cho tháng 4 và tháng 5-2021.

“Đại dịch vi-rút corona đang ở giai đoạn trung tâm, và các kế hoạch của chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi tác động của nó. Trong tình hình hiện tại, chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng đối với các cuộc hội chợ thương mại quốc tế vào tháng 4 hoặc tháng 5 ” Detlef Braun, thành viên Ban điều hành Messe Frankfurt cho biết.

Do thực tế như vậy là không thể thực hiện các sự kiện đã dự định, Messe Frankfurt đã tạo ra nhiều dịch vụ kỹ thuật số cho khách hàng của mình. Ví dụ: Ngày kỹ thuật số hàng tiêu dùng vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, mang đến cho khách hàng cơ hội gặp gỡ nhau tại một địa điểm kỹ thuật số, nơi họ có thể tham gia đối thoại và nhận thông tin. Nội dung của Ngày kỹ thuật số sẽ tập trung vào những cách mà các nhà bán lẻ có thể giúp đỡ doanh nghiệp của họ, đặc biệt là do không thể tổ chức bất kỳ hội chợ quốc tế hàng đầu nào ở Frankfurt với các khả năng trình bày và chương trình hỗ trợ liên quan kể từ Ambiente 2020.

HUY TRIEN LAM AMBIENTE 2021

Nội dung này sẽ được Nextrade bổ sung giới thiệu các cơ hội, cổng thông tin quản lý dữ liệu và đơn đặt hàng đầu tiên cho lĩnh vực gia đình và sinh hoạt. Nextrade cũng mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các nhà sản xuất hàng dệt may gia dụng và gia dụng hoàn thiện để giới thiệu sản phẩm của họ, cũng như một kênh được sử dụng thường xuyên để họ có thể thúc đẩy kinh doanh với các nhà bán lẻ và thương nhân.

Braun nói thêm: “Việc liên tục đóng cửa các nhà bán lẻ ở các quốc gia khách đến thăm của chúng tôi đã làm cho thông tin và giải pháp cập nhật có liên quan trở nên cần thiết, và chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu này bằng các dịch vụ kỹ thuật số của mình trong thời gian đầy biến động này. Như bạn đã biết, chúng tôi cũng đang tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng của mình để có thể thực hiện các hội chợ thương mại an toàn và thành công, bởi vì không gì có thể thay thế cho những cuộc gặp gỡ trực tiếp ”. Ambiente sẽ được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 2 năm 2022.,.

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Leave a Reply

Your email address will not be published.