Cốc chân mèo Coconeco – Oyaneko Tora màu vàng 300ml Nhật Bản Aderia-6680

285,000

Cốc chân mèo Coconeco - Oyaneko Tora màu vàng 300ml Nhật Bản Aderia-6680
Cốc chân mèo Coconeco – Oyaneko Tora màu vàng 300ml Nhật Bản Aderia-6680

285,000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thủy tinh Nhật Bản cao cấp.
  • Độ bền cao.
  • Chống để lại dấu vân tay
  • Sản xuất tại Nhật Bản.

Tính năng của cốc chân mèo Coconeco – Oyaneko Tora màu vàng 300ml Nhật Bản Aderia-6680

XU HƯỚNG: Bạn có biết cốc chân mèo Coconeco/Oyaneko hiện đang là sản phẩm hot tại Nhật Bản hiện nay? Cốc được sản xuất bằng công nghệ làm mờ và nhẵn nên không để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

THỦY TINH NHẬT BẢN CAO CẤP – Làm ấn tượng gia đình và bạn bè của bạn với bộ cốc thủy tinh Aderia được sản xuất tinh xảo bởi các nghệ nhân Nhật Bản. Mỗi sản phẩm trong bộ đều được thiết kế với phong cách vượt thời gian, mang lại sự sang trọng tinh tế.

Thai Duong Gia coc thuy tinh cao cap Nhat Ban Ishizuka Aderia chan meo 10

KHÔNG CHÌ – Đảm bảo sự an toàn cho gia đình và bạn bè của bạn bằng thủy tinh không chì, không BPA và không gây độc hại. 

ĐỘ BỀN ẤN TƯỢNG – Mỗi bộ phận của sản phẩm Aderia đều chống lại các hư hỏng thông thường, chống nứt, vỡ do sử dụng hàng ngày.

Thai Duong Gia coc thuy tinh cao cap Nhat Ban Ishizuka Aderia chan meo 6679 3

MÓN QUÀ TẶNG TUYỆT VỜI – Hãy tặng cho gia đình và bạn bè của bạn trong tất cả các dịp như tân gia, kỷ niệm, sinh nhật, v.v.., hoặc tặng cho chính bạn và bắt đầu thưởng thức ngay hôm nay! 

*Chú ý: không nên dùng nước nóng quá 50℃ trực tiếp lên pha lê hoặc thủy tinh không chịu nhiệt vì có thể gây sốc nhiệt.

Giới thiệu về Aderia

Artboard 651@2x

Aderia Co., Ltd. là công ty con của Ishizuka Glass Group. Đây là công ty có lịch sử 200 năm kể từ năm 1819 và có bắt nguồn từ việc sản xuất thủy tinh. Sau khi việc kinh doanh chai lọ thủy tinh ngày càng mở rộng và phát triển, họ đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng nhà bếp, lúc đó “ADERIA” ra đời. 

“Aderia” là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối đồ gia dụng bằng thủy tinh của hãng. “ADERIA” bắt nguồn từ tên của Biển Adriatic, được biết đến như một trong những nơi bắt nguồn của thủy tinh.

Với sự phát triển sản phẩm đi trước thời đại, Aderia đã trở thành một thương hiệu đồ gia dụng thủy tinh đạt tiêu chuẩn và là thứ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Hiện tại, Aderia đã và đang làm rất tốt với việc bắt kịp xu hướng của thị trường và họ không ngừng phấn đấu để mở rộng quy mô sản xuất của mình trong tương lai. 

Mua cốc chân mèo Coconeco – Oyaneko Tora màu vàng 300ml Nhật Bản Aderia-6680 chính hãng ở đâu?

Bạn hãy chú ý khi mua những nhãn hàng được người bán quảng cáo là thương hiệu châu Âu, nhập khẩu từ Anh, Đức, v.v… Trên thực tế, sản phẩm của họ không sản xuất tại nơi xuất xứ thương hiệu hoặc xuất xứ không rõ ràng. Tất cả các sản phẩm do Thái Dương Gia phân phối đều được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tờ CO, CQ để đảm bảo chất lượng trước khi nhập khẩu. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc tại cửa hàng của Thái Dương Gia để có nhiều lựa chọn sản phẩm nhất.

Trọng lượng 500 g
Dung tích

300ml

Thương hiệu

ADERIA

Xuất xứ

Nhật Bản