CÁC CÔNG DỤNG CỦA LỌ VÀ BÌNH THỦY TINH TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY.

CÁC CÔNG DỤNG CỦA LỌ VÀ BÌNH THỦY TINH TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY.

Hiện nay trên thị trường lọ và bình thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với các màu sắc khác nhau. Trong quá trình sử dụng, có khi nào bạn thắc mắc tại sao mọi người không sử dụng lọ và bình thủy tinh bằng nhựa, sứ hay gốm mà phải sử dụng lọ, bình bằng thủy tinh. Chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ cho các bạn đọc biết thêm các công dụng của lọ và bình thủy tinh.

Lọ và bình được chia ra nhiều chủng loại, như: lọ cắm hoa bằng thủy tinh, lọ đựng thực phẩm…hay bình đựng nước, bình đựng thực phẩm…

BÌNH (LỌ) ĐỰNG THỰC PHẨM

Bình thủy tinh đựng nước.

Bình (lọ) thủy tinh trong suốt phản ánh chân thực màu sắc thức uống giúp cho việc thưởng thức thêm phần “thi vị”. Bình (lọ) thủy tinh đựng nước uống, sinh tố, nước ép, rượu vang… trưng bày lên bàn ăn, bàn tiệc, bàn tiếp khách thêm trang trọng và tinh tế.

Các loại bình (lọ) thủy tinh đảm bảo an toàn tuyệt đối vì không chứa ôxít chì hay các chất độc hại.

Việc vệ sinh những chiếc bình (lọ) thủy tinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì bề mặt sản phẩm láng mịn, không bám màu, không bám mùi, không bám chất dư thừa trong nước lên thành bình (lọ).

 Nhiều dòng bình (lọ) cao cấp có độ bền cao cùng khả năng chịu nhiệt, trong quá trình sử dụng bạn không phải lo quá nhiều về việc sứt mẻ, vỡ do sốc nhiệt hay vô tình gây đổ.

thai duong gia aderia 006
thai duong gia aderia 007

Bình (lọ) thủy tinh ngâm rượu.

Bình (lọ) thủy tinh ngâm rượu giúp quá trình lên men cũng như bảo quản các loại rượu được trọng vẹn về màu sắc cũng như hương vị.

Bình (lọ) được thiết kế nắp đậy kín hơi tuyệt đối, ngăn chặn các yếu tố xâm nhập từ bên ngoài.

Trong quá trình ngâm, bạn cũng dễ dàng theo dõi màu sắc của rượu và xác định khi nào có thể dùng được nhờ thủy tinh trong suốt.

thai duong gia aderia 004
thai duong gia aderia 003

LỌ THỦY TINH DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ.

Lọ cắm hoa

Để phục vụ đa dạng nhu cầu người sử dụng, các nhà sản xuất không chỉ tạo ra những chiếc bình (lọ) thủy tinh dùng đựng nước hay ngâm rượu mà chúng còn có dòng thiết kế chuyên dụng cho cắm hoa.

thai duong gia aderia 006
thai duong gia aderia 005

Lọ tạo không gian mới bằng cách tái chế lại các binh thủy tinh

Bạn có thể tận dụng bình nước cũ đã qua sử dụng để biến tấu chúng thành lọ hoa đẹp. Đây là một bí quyết hay để làm mới không gian sống của mình.

Vào những ngày lễ như giáng sinh, sinh nhật, dịp kỷ niệm… người ta cũng thường trang trí lọ hay bình (lọ) thủy tinh bằng ánh nến, màu sáp, dây nơ… tạo không khí lung linh, huyền ảo và đầy ấn tượng.

Lọ thủy tinh sử dụng trồng cây.

Đây là công dụng cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ qua. Khi nhắc tới những chiếc lọ hay bình thủy tinh với kiểu dáng hấp dẫn, nhiều người quên đi rằng bên cạnh những điều hữu ích trên, chúng ta còn có thể xem chúng như những chậu trồng cây rất tiện dụng.,.

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA.

Nguồn tin: Thái Dương Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.