BÁO CÁO CỦA VILLEROY & BOCH TĂNG NHU CẦU TRỰC TUYẾN

BÁO CÁO CỦA VILLEROY & BOCH TĂNG NHU CẦU TRỰC TUYẾN

Ông Jürgen Beining, giám đốc bộ phận bán hàng quốc tế bộ đồ ăn và gia dụng cho hay về tác động của sự bùng phát coronavirus.

    “Tập đoàn Villeroy & Boch đang báo cáo sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu trực tuyến cho các sản phẩm của họ”.Ông Jürgen đã nói chuyện với tạp chí Tableware International về tác động của sự bùng phát coronavirus, mà theo ông đã ảnh hưởng đến Villeroy & Boch “nhiều hơn ở một số khu vực này và ít hơn ở những nơi khác”.
 
      “Các nhà sản xuất sứ lớn đã đóng cửa các kho chứa đất thô và bùn vữa sứ của họ ở hầu hết mọi quốc gia”, ông nói với chúng tôi, “thêm vào đó, các đối tác thương mại của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng bởi tình huống này, nhưng chúng tôi cố gắng hỗ trợ họ bằng cách cung cấp đơn hàng để có thể việc giao hàng dễ dàng chuyển hướng từ địa điểm này sang địa điểm khác”.
juergenbeining300

     Ngược lại với tình trạng trên, ông nói “Villeroy & Boch đang có nhu cầu tăng mạnh về nhu cầu bán hàng trực tuyến. Theo như các đối tác hậu cần của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi coronavirus, chúng tôi có thể giao sản phẩm cho khách hàng của mình tại nhà của họ, để họ có cơ hội tôn tạo nhà trong khi họ phải ở trong nhà”.

     Ông cho biết thêm “hàng tồn kho của công ty là rất cao, đủ để đáp ứng nhu cầu bình thường trong những tuần tới và các dịch vụ của chúng tôi cũng vẫn ở mức tương tự”.,.
 
     Giới thiệu về Villeroy & Boch
     Thành lập năm 1748 tại Đức, Villeroy & Boch hiện là thương hiệu chuyên về thiết bị vệ sinh, về phát triển các giải pháp sáng tạo trong không gian phòng tắm tiện nghi, phòng bếp và vật dụng bằng sứ nổi tiếng với truyền thống lâu đời và công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất và được tin dùng tại hơn 125 quốc gia trên thế giới.

home get inspired bestseller manoir 11 3 20stayhome
phong tam phong cach

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL và/ Ảnh (pictures from TVilleroy & Boch site).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *