ARC TỔ CHỨC LẠI CẤU TRÚC TÀI CHÍNH.

ARC TỔ CHỨC LẠI CẤU TRÚC TÀI CHÍNH.

Tập đoàn ARC đã công bố một thỏa thuận lớn với các cổ đông và đối tác của mình như là một phần của quy trình tài chính cần thiết cho cuộc khủng hoảng sức khỏe tài chính. Trong một tuyên bố được đưa ra ngày hôm qua, lãnh đạo tập đoàn cho biết thỏa thuận có một số thành phần cấu trúc lại tài chính.

• Đầu tiên, cổ đông quan trọng kể từ năm 2015 sẽ đóng góp 20 triệu euro dưới hình thức bơm vốn, thể hiện một lần nữa niềm tin của họ vào tương lai của Tập đoàn.
• Thứ hai, ARC sẽ nhận được 108 triệu euro tiền vay mới từ Nhà nước Pháp, vùng Hauts de France và cộng đồng địa phương CAPSO như một phần trong các biện pháp mà cơ quan công quyền Pháp áp dụng để giúp các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng tài chính.

• Cuối cùng, các bên liên quan chính đã đạt được thỏa thuận về các lĩnh vực định chế tài chính hiện tại và liên quan đến công ty con sản xuất ARCZ của Nga, OSZ, sẽ tiếp tục hoạt động theo hợp tác phân phối và thỏa thuận cấp phép dài hạn với ARC Group.

thai duong gia pha le gom su 024

Thông qua quan hệ đối tác cùng có lợi, nhà máy Nga, OSZ, sẽ tiếp tục sản xuất cho thị trường địa phương, bao gồm các sản phẩm mang nhãn hiệu Luminarc® theo thỏa thuận cấp phép. Về phần mình, tập đoàn ARC sẽ tiếp tục xuất khẩu sản phẩm từ Pháp, Vương quốc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và Trung Quốc sang thị trường Nga thông qua công ty con phân phối ADR.

Kêt quả có lợi của các thỏa thuận này là lớn đối với tập đoàn ARC và tất cả nhân viên của họ. Sự bền vững lâu dài của doanh nghiệp hiện được tăng cường đáng kể. Việc giảm gánh nặng nợ và lãi suất sẽ mang lại đáng kể lợi nhuận, cho phép ARC tiếp tục các thay đổi đang diễn ra kể từ năm 2019. Bao gồm cải thiện điều kiện làm việc và an toàn, cải tạo lò nung, tự động hóa khu vực đóng gói, tiếp tục đổi mới và tăng tốc của kế hoạch tiết kiệm.

Những thỏa thuận này đến trong một bối cảnh rất đặc biệt. Các chỉ số hiệu suất của tập đoàn phù hợp với các mục tiêu đặt ra cho năm 2019 và 2020 trước cuộc khủng hoảng dịch cúm Covid-19 và ảnh hưởng của việc ngăn chặn, vốn đặc biệt dữ dội trong lĩnh vực Dịch vụ Thực phẩm. Hệ thống hỗ trợ kinh doanh do chính phủ Pháp áp dụng trong những tuần sau khi khủng hoảng sức khỏe tài chính bùng nổ, cho phép tập đoàn này ngay lập tức chịu được sự suy giảm tài chính và cung cấp cho tập đoàn thời gian cần thiết để đàm phán các thỏa thuận tái cấp vốn được hoàn tất hôm nay.


thai duong gia pha le gom su 025


Nick Hodler, giám đốc điều hành tập đoàn, nói: “Đây là một tin tuyệt vời cho công ty và tất cả nhân viên của chúng tôi. Nhờ sự tin tưởng, cam kết và hỗ trợ của các cổ đông và đối tác, Tập đoàn sẽ có thể tiếp tục quỹ đạo chuyển đổi, hiện đại hóa, cải thiện điều kiện làm việc và tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt, các thỏa thuận được hoàn tất hôm nay sẽ không thể thực hiện được nếu không có các biện pháp hỗ trợ kinh doanh hiệu quả do các cơ quan công quyền Pháp đưa ra để đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe tài chính. Chúng tôi quản lý để tìm một giải pháp cấu trúc cho một vấn đề ngắn hạn”.,.
31-07-2020

(Thái Dương Gia đã từng là nhà phân phối thủy tinh nhãn hàng Luminarc, sứ thủy tinh Arcopal, thủy tinh chịu nhật Arcuisine, thủy tinh siêu bền Arcoroc, pha lê nhãn hàng Crystal D’Arc và sứ thủy tinh nhãn hàng RAK [sản xuất tại UAE] của tập đoàn ARC INTERNATIONAL cộng hòa Pháp từ năm 1996 đến năm 2012).

thai duong gia pha le gom su 026thai duong gia pha le gom su 027

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA lược dịch.

Nguồn tin: Source: TABLEWARE INTERNATIONAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.