20/09/2010 – Mục mới: Cùng bạn đọc

20-09-2010 - Mục mới: Cùng bạn đọc

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, chúng tôi mở thêm mục “cùng bạn đọc” nhằm trao đổi rõ ràng hơn nữa các vấn đề mà Quý bạn mong được giải đáp trong giới hạn thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải các thư mà bạn đọc hỏi và trả lời trong mục này theo các trình tự dưới đây. Các thư khác hỏi không liên quan đến sản phẩm hàng hoá chúng tôi đang kinh doanh, xin phép không đăng tải tại đây và trả lời bằng thư riêng nếu có thể.

tin20 9 2010

Kính chào Quý khách hàng và Quý bạn đọc!

Kể từ khi chúng tôi thông báo thay đổi giao diện trang tin, có nhiều bạn đọc đã xem tin và  có nhiều thư đã gửi cho chúng tôi. Như các bạn đã rõ mục đích của trang tin chúng tôi là bán hàng. Các bạn có thể hỏi đáp về hàng hoá, đặt mua hàng và xem các thông tin khác như thư giãn, kỹ thuật sản phẩm v.v. mà chúng tôi thường xuyên cập nhật.

Chúng tôi  mong muốn cùng trao đổi với bạn đọc các kiến thức về sản phẩm đang kinh doanh, cũng có thư hỏi về các vấn đề tuyển dụng khi chúng tôi có nhu cầu.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, chúng tôi mở thêm mục “cùng bạn đọc” nhằm trao đổi rõ ràng hơn nữa các vấn đề mà Quý bạn mong được giải đáp trong giới hạn thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải các thư mà bạn đọc hỏi và trả lời trong mục này theo các trình tự dưới đây. Các thư khác hỏi không liên quan đến sản phẩm hàng hoá chúng tôi đang kinh doanh, xin phép không đăng tải tại đây và trả lời bằng thư riêng nếu có thể.Trân trọng.

Thái Dương Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.