04/04/2011: ARC tiếp tục giới thiệu sản phẩm pha lê DIAMAX

04-04-2011: ARC tiếp tục giới thiệu sản phẩm pha lê DIAMAX

Chiều 04-04-2011 tại Hà Nội, đại diện tập đoàn ARC International (Cộng hòa Pháp) đã đến và làm việc với đại diện công ty cổ phần Thái Dương Gia. Hai bên trao đổi kinh nghiệm làm marketing về phalê không chì Diamax được sản xuất tại Pháp và sản phẩm gốm thuỷ tinh opan mang nhãn hiệu RAX GLASS (được sản xuất tại Dubai-các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất).

Hop voi ARC 004
Đại diện tập đoàn ARC International (Cộng hòa Pháp) đã đến và làm việc với đại diện công ty cổ phần Thái Dương Gia.

     Xu hướng của các nhà sản xuất pha lê hiện nay là làm giảm hoặc loại bỏ nguyên liệu nặng trong thuỷ tinh đặc biệt là phalê, nguyên liệu nặng ở đây là nói đến ôxuýt chì (PbO), một nguyên tố để làm sạch và làm trong sáng pha lê.

     Diamax là một loại nguyên liệu mới, nguyên liệu này cũng rất thân thiện với môi trường nhờ vào sự nguyên chất của thành phần cấu tạo không có kim loại nặng.

     Nguyên liệu mới này có khả năng chịu đựng va chạm hàng ngày cao và độ sáng của nó vẫn giữ nguyên sau khi lau rửa thường xuyên.

     Theo thông báo của phòng tiếp thị Pha lê Crystal d’Arques, tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ xu hướng sử dụng pha lê không chì đã tăng lên rất cao. Các hãng pha lê khác ngoài Pháp ra đã nhảy vào cuộc tìm kiếm nguyên liệu thay cho ôxuýt chì (PbO) để làm sạch thuỷ tinh tạo pha lê. Và họ cũng đã thu được kết quả. Tuy nhiên, pha lê Diamax là một loại nguyên liệu đặc biệt vượt trội với các tính năng như : Cực kỳ trong sáng, cực kỳ tinh khiết và rất cứng bền. Sau khi sản phẩm đã được tung ra thị trường châu Âu, Diamax đã được người tiêu dùng chấp nhận nồng nhiệt. Các nhà phân phối hoặc các nhà hàng tại châu Âu đã chấp nhận bỏ ra một khoản tiền để thay thế sản phẩm cũ nhằm phục vụ người tiêu dùng đạt mong muốn vì một môi trường xanh và sạch.

     Đối với sản phẩm RAX GLASS, một nhãn hàng được sản xuất ngoài nước Pháp vì tại đây (các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) có nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cao. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và cung cấp chính cho thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và vùng Vịnh. Sản phẩm RAX GLASS hiện nay bán rất chạy. Nhà máy tại đây đã chạy hết công suất mà vẫn không kịp đáp ứng cho các đơn hàng. Nếu khách hàng muốn mua phải đặt hàng trước hai tháng.

Một số hình ảnh của buổi họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.