CÁCH BẢO QUẢN DẦU THỰC VẬT TRONG CHAI LỌ THỦY TINH.

Thứ bảy - 04/07/2020 14:48
Dầu thực vật mua từ bên ngoài thường được đựng sẵn trong chai nhựa hoặc thùng thiếc. Dưới tác động của ánh sáng, nhiệt độ bên ngoài, dầu thực vật từ dầu ăn đến dầu rán (chiên) như dầu ôliu, tinh dầu tràm… đều dễ dàng bị biến đổi về chất lượng cũng như công dụng.
Vì thế, để bảo quản một cách tốt nhất, bạn nên chuyển chúng sang chai thủy tinh rất tiện cho việc sử dụng hằng ngày và tích trữ lâu dài và lưu ý:
  • Chọn loại chai có nắp cài kín hơi tuyệt đối.
  • Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời.
  • Vặn kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
thai duong gia aderia 002

Nên để dầu ăn ở nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp, vì trong ánh nắng có tia tử ngoại và tia hồng ngoại nó sẽ thúc đẩy quá trình ôxy hóa và hình thành các chất độc hại. Tốt nhất nên để dầu ăn ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ C, nhưng không quá 35 độ C.
 
thai duong gia aderia 009

Bạn quan tâm tới vấn đề sức khỏe thì nên chọn sản phẩm cao cấp do các thương hiệu nổi tiếng sản xuất và đã được kiểm định chất lượng sản phẩm. Chai, lọ thủy tinh không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán với giá rẻ tại các chợ, các sạp tạp hóa thường chứa chất gây hại chẳng thua kém gì chai nhựa.,.
 
thai duong gia aderia 010
 
thai duong gia aderia 019
thai duong gia pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham H 7562 141
 
thai duong gia pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham M 6657 148 web
 
thai duong gia pha le thuy tinh su ishizuka aderia lo dung thuc pham M 6657 149

Tác giả bài viết: PHẠM VIỆT HÒA.

Nguồn tin: Thái Dương Gia.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thaiduonggia.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây