Sứ Sambo: Hoa văn cung đình Hàn Quốc

Thứ hai - 22/10/2018 13:14
Sambo Ceramic được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Yeoju, Hàn Quốc và có nhà máy riêng. Công ty có nhiều trang thiết bị tối tân và các thiết bị tân tiến cho việc nghiên cứu, phát triển sản xuất các dòng sản phẩm gốm sứ. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm của công ty được chia thành 2 dòng: sứ trắng cho nhà hàng, và sứ hoa văn cho gia đình.

     Loại hoa văn, mầu chủ đạo là xanh lam, bên cạnh đó là mầu ghi nhạt. Hoa văn được in trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau đó phủ lớp men bên ngoài. Sản phẩm được nung trong lò trên 1300oC nên hoa văn trang trí này không bị mất dần theo thời gian như các loại hoa văn in lên men sản phẩm bằng đề can thuộc các dòng sứ khác. Hoa văn của sứ SAMBO là hoa văn trang trí trong cung đình Hàn Quốc.

 

     Hiện nay, chất lượng sản phẩm của công ty được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng và được bán tại Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu, vv..

     Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ tin cậy nhất luôn luôn là lời đảm bảo của chúng tôi đến tất cả những người bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi - sứ SAMBO.

 

Nguồn ASIANLINK COP.

Su sambo

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây